โปรโมทเว็บไชต์ => Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี => ข้อความที่เริ่มโดย: Posthizzt555 ที่ มกราคม 13, 2018, 01:00:59 AMหัวข้อ: อยากไปเรียนภาษาอังกฤษ ที่ ศูนย์ภาษาของ มหาวิทยาลัย นิวซีแลนด์
เริ่มหัวข้อโดย: Posthizzt555 ที่ มกราคม 13, 2018, 01:00:59 AM
 น้องๆคนไหน ต้องการไปเรียนภาษาอังกฤษ ที่ ศูนย์ภาษาของ สถาบันอุดมศึกษา หรือ ศูนย์ภาษา ชั้นแนวหน้าของ นิวซีแลนด์     พวกเรา คือ สำนักงานผู้แทนการศึกษานิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย   ที่มีโรงเรียนมัธยมให้น้องๆเลือกทั่วนิวซีแลนด์     หรือ สถานศึกษาภาษาที่ได้ผ่านคัดสรรมาแล้วอย่างดีเยี่ยมที่สุด เพื่อน้องๆ  ผู้เรียนไทยที่อยากปรับปรุง ภาษาอังกฤษก่อนเข้าห้องเรียนในระดับที่ค่อนข้างสูงที่ นิวซีแลนด์   ศึกษาต่อปริญญาโท ปริญญาเอก   หรือ ประเทศไทย หรือ การสมัครทำงาน
 
(http://oecglobal.com/images/stories/PDF/Tauranga_NZ.jpg) (http://www.oecglobal.com/NZ/NZ_study_in_NZ.html)
 
(http://nthaitour.edublogs.org/wp-content/themes/edublogs_2011/images/headers/back2school.jpg)
 โรงเรียนภาษา มี อัตราค่าเล่าเรียนเต็มเวลา    NZ$250-370  ต่อสัปดาห์  ซึ่งค่าเล่าเรียนจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ ขนาด โรงเรียน   และระยะเวลา โดยสามารถเลือกระยะเวลาเรียนได้ตั้งแต่  2 - 9 เดือน จนถึง 1 ปี
หลังจาก น้องๆ  สมัครเรียน น้องๆ   จะได้รับเอกสารแจ้งยอดรายการจ่ายจาก สถาบัน โดยตรงโดยจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใดๆ เพิ่มเติม  และ ทาง เรายังมีการจัด โปรโมชั่นร่วมกับ โรงเรียนเพื่อให้ ราคาพิเศษ  สำหรับน้องๆที่สมัครมากกว่า 12 สัปดาห์ขึ้นไป
เรียนต่อนิวซีแลนด์ & ศึกษาต่อนิวซีแลนด์
 
  ดำเนินการในฐานะที่เป็น ศูนย์แนะแนวการศึกษาประเทศนิวซีแลนด์ โดยเฉพาะ ( New Zealand Education Office ) ซึ่งเป็นสำนักงานตัวแทนประจำประเทศไทย ที่ได้รับตั้งแต่งอย่างเป็นทางการจากสถาบันการศึกษาชั้นนำทุกระดับทั่วประเทศ นิวซีแลนด์
 (http://www.oecglobal.com/AUS/U_Griffith_University.html)
บริการฟรี   แก่น้องๆ   ผู้สนใจไป  เรียน ต่อประเทศนิวซีแลนด์ ศึกษาต่อต่างประเทศ    โดยให้ข้อมูลโดยเจ้าหน้าที่ ซึ่งผ่านการสอบความรู้ด้าน นิวซีแลนด์  มีประสบการณ์ใน  การส่งนักเรียนไปเรียน นิวซีแลนด์
กับนักเรียนที่ให้ความสนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ นักเรียนสามารถที่จะเลือกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทาง oecglobal เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการพร้อมกันหลายแห่ง และแต่ละสถาบันจะอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน และเมืองอ๊อกแลนด์ เป็นต้น นอกจากนั้นทาง oecglobal ยังให้ข้อคิดเห็นกับนักศึกษาที่มีความตั้งใจร่ำเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ทั้งในระดับชั้นมัธยม ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมิต้องมีงินแต่อย่างใด
สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่… OEC
* สำนักงานตัวแทนการศึกษานิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย
 02 7206845  หรือได้ที่ LINE http://www.oecglobal.com/LINE_OEC.html
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนนิวซีแลนด์ (http://www.oecglobal.com/NZ/NZ_study_in_NZ.html)

ที่มา : http://www.oecglobal.com/NZ/NZ_study_in_NZ.html (http://www.oecglobal.com/NZ/NZ_study_in_NZ.html)

Tags : เรียนที่นิวซีแลนด์