สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
กระทู้ล่าสุดของ: bmKamBungX
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
มกราคม 23, 2018, 12:34:31 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที


หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้เพียง 900 บาท/ปี


งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 4
1  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / แนวทางดูรอบเดือนแตกต่างจากปกติแบบง่ายๆ เมื่อ: มกราคม 18, 2018, 10:13:11 PM
ขั้นตอนแรกให้ทดลองเปรียบเทียบกับรอบเดือนธรรมดา ซึ่งมีลักษณะดังต่อไปนี้ 


1. ช่วงเวลาเลือดเมนส์ค่อนข้างจะอยู่ในราว 4 - 6 วัน ถ้าหากยาวนานกว่า 7 วันจัดว่าไม่ดีเหมือนปกติแล้ว

2. จำนวนเลือดเมนส์ในแต่ละเดือนราว 30 มิลลิลิตรขึ้นไป แม้กระนั้นถ้าหากมากยิ่งกว่า 80 มิลลิลิตร นับว่าไม่ดีเหมือนปกติ 
3. ระยะห่างระหว่างระดูจะมีเวลาราว 24 - 35 วัน


ถ้ามีลักษณะของรอบเดือนไม่ถูกไปจากที่กล่าวมาข้างต้น เป็นต้นว่า มีจำนวนมากกว่าธรรมดา, รอบของเมนส์มีระยะเร็วกว่า 24 วัน หรือช้ากว่า 35 วัน, มีระดูมากมายรวมทั้งนาน หรือมีไม่สม่ำเสมอ ก็ให้จัดว่าอยู่ในข่ายระดูมาแตกต่างจากปกติแล้ว


ต้นเหตุและก็การดูแลและรักษา ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ระดูมาไม่ดีเหมือนปกติมีอยู่ 2 ชนิดเป็น ชนิดแรกเป็นความไม่ปกติจากการผลิตฮอร์โมนของรังไข่และก็เยื่อบุโพรงมดลูกหรือเป็นโรคบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับสมองที่มีบทบาทควบคุมหลักการทำงานของรังไข่ ส่วนจำพวกลำดับที่สองเกิดจากโรคเลือดบางประเภท ที่เมื่อเป็นแล้วจะมีลักษณะอาการเลือดแข็งช้า หยุดไหลได้ยาก หรือโรคที่มีสาเหตุเนื่องมาจากการตำหนิดเชื้ออะไรบางอย่างในโพรงมดลูก สำหรับแนวทางรักษานั้นขึ้นกับสาเหตุของความแตกต่างจากปกติ แพทย์บางทีก็อาจจะรักษาโดยใช้ยา ฮอร์โมน หรือแนวทางอื่นๆตามแต่กรณี


ควรจะตรวจข้างในตั้งแต่อายุมากแค่ไหน?
อันที่จริงแล้วไม่มีระบุอายุที่แน่ๆ แต่ว่าถ้าสมรสมีลูกแล้วหลังจากนั้นก็ควรจะตรวจด้านในและก็ตรวจคัดเลือกกรองปากมดลูกปีละที ในเรื่องที่อายุน้อยกว่า 45 ปี และไม่เจอความไม่ดีเหมือนปกติในหนแรก ก็สามารถเว้นตอนห่างสำหรับเพื่อการตรวจโดยประมาณ 3 - 5 ปีต่อครั้ง

สำหรับผู้หญิงช่างสงสัยว่าเวลาใดนั้น ก็ให้มองว่าถ้ามีลักษณะอาการเปลี่ยนไปจากปกติ อาทิเช่น เลือดออกนอกรอบเดือน มีลักษณะเจ็บท้องน้อย หรือลูบคลำเจอก้อนเนื้อรอบๆท้องน้อย แพทย์ชี้แนะว่าควรจะเจอสูติสตรีหมอเพื่อทำตรวจรักษา และก็สิ่งสำคัญเป็น ถ้าเกิดเจออาการเปลี่ยนไปจากปกติอย่าปล่อยทิ้งเอาไว้นาน ยิ่งในทุกวันนี้มีสูติสตรีหมอที่เป็นหญิงมากขึ้นเรื่อยๆ คุณสามารถเข้ารับการดูแลและรักษารวมทั้งรับคำขอคำแนะนำได้อย่างสะดวกแล้วก็สุขใจ


ข้างหลังเมนส์หมด 2 - 3 วัน มีเลือดออกกะปริบกะปรอยสีออกจะคล้ำ นับว่าไม่ปกติหรือเปล่า
ควรจะทำความเข้าใจก่อนว่า ธรรมดาทั่วๆไประดูมักมามากมายในตอน 1 - 2 วันแรก แล้วหลังจากนั้นจะเบาๆลดน้อยลงจวบจนกระทั่งจางหมดไป ในบางรายอาจมีลักษณะกะปริบกะปรอยบ้างซึ่งไม่นับว่าไม่ปกติอะไร แต่ว่าถ้ามีเลือดระดูออกซ้ำข้างหลังรอบเดือนหมดไปนานแล้ว ควรจะเจอหมอเพื่อกระทำการตรวจรักษาในทันที

การกินยาคุม เพื่อรักษาสิว หรือเพื่อเลื่อนรอบเดือน ก่อให้เกิดผลเสียเช่นไร?

ข้อ นี้แพทย์พูดว่า ในบางรายจะมีกระทบบ้างแต่ว่าก็ปลอดภัยร้ายแรง อาทิเช่น บางทีอาจกำเนิดลักษณะของการแพ้ยาคุมกำเนิด แม้กระนั้นโดยธรรมดาไม่เป็นผลกระทบถ้าเกิดใช้ยาภายใตข้อเสนอแล้วก็การควบคุมของหมอ ด้วยเหตุนั้นผู้หญิงก็ไม่สมควรไปซื้อยามาใช้เอง หากต้องการงามขอชี้แนะว่าไปพึ่งหมอผู้ที่มีความชำนาญดีมากยิ่งกว่ากันมากมาย

การดูแลและรักษาด้วยสมุนไพร

เอ็กซ์2 ยี่ห้อหมอเส็ง 

แก้รอบเดือนมาไม่ดีเหมือนปกติ ช่วยทำให้สมดุลแล้วก็ควบคุมการมีรอบเดือน ดังเช่น การปวดรอบเดือน, ระดูมามาก-น้อยหรือมาไม่บ่อยนักให้เข้าขั้นธรรมดา

- ช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่ ช่วยลดภาวการณ์มดลูกต่ำ หย่อนยาน โดยการปรับกลไกด้านในเพื่อกระชับและก็ชูมดลูกให้เข้าที่เข้าทางอยู่ที่ตำแหน่งธรรมดา
- ช่วยขับน้ำคร่ำ ช่วยทำให้สมดุลให้มดลูกแข็งแรงพร้อมมีกำลังขับของเสียที่ยังหลงเหลือข้างในมดลูก ให้ร่างกายพร้อมที่จะมีระดูในรอบถัดไปได้ตามธรรมดา


ที่มา. morsengbangkok.com

2  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / รักแร้ดําเกิดจากอะไร แต่ถ้าอยากมีรักแร้ขาวนึกถึง Minele นะคะ เมื่อ: มกราคม 13, 2018, 06:01:10 AM
โชคชะตาปี 2018 สำหรับผู้หญิงชาวราศี Minele


หลังจากที่จำต้องจมทุกข์อยู่กับรักแร้ที่ดำคล้ำมาหลายปี


ปีนี้คุณจะพ้นทุกข์แล้วนะคะ


.


Minele จะนำคุณพบกับความแจ่มใสใต้วงแขน


แบบดวงรุ่งพุ่งแรงสุดๆสำหรับปี 2018

https://www.facebook.com/mineleofficial/
m.me/mineleofficial/

.


ความมั่นใจและความเชื่อมั่นที่หมดไปจะคืนมาด้วยสารสกัดจากใบ


และเปลือกของต้น Witch-hazel แถบอเมริกาเหนือ


ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน


ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง


.


ความสว่างใสจะกลับมาสารสกัดจากมะละกอ


เอมไซม์จากธรรมชาติ ที่ได้รับการยินยอมรับจากทั้งโลก


ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกอย่างช้าๆ


ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกและไขมันในรูขุมขน


เผยผิวใหม่ที่สะอาดกระจ่างใสอีกรอบ


.

สามารถสวมเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์


โดยยิ่งไปกว่านั้นชุดงามๆที่จำต้องโชว์ใต้วงแขน


เนื่องจากว่าโชคชะตาปีนี้ ใต้วงแขนคุณจะดียิ่งขึ้น


ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มีมากยิ่งกว่า 18 ประเภท


ที่มีในเนื้อเซรั่ม Minele อย่างแน่แท้


.


เป็นไงบ้างค่ะ ชอบใจกันไหม


ผู้หญิงคนใดกันอยากจะพ้นทุกข์หมดโศก


เรื่องรักแร้ที่ดำคล้ำ Minele ยินดีให้คำปรึกษาคะ
3  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / วิเคราะห์บอล โคปาเดเรย์ สเปน : เซบีย่า VS คาดิส เมื่อ: มกราคม 11, 2018, 03:09:14 PM
สถิติการพบกัน

พบกัน 9 คู่, เซบีย่า: ชนะ 6(66.67%), เสมอ 2(22.22%), แพ้ 1(11.11%)
ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

SPA D1   07/01/18   เซบีย่า*   3-5   เรอัล เบติส   แพ้


SPA D1   16/12/17   เซบีย่า*   0-0   เลบานเต้   เสมอ


SPA D1   03/12/17   เซบีย่า*   2-0   เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า   ชนะ


SPA CUP   30/11/17   เซบีย่า*   4-0   คาร์ทาเกน่า   ชนะ


UEFA CL   22/11/17   เซบีย่า*   3-3   ลิเวอร์พูล   เสมอ

ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

SPA D2   22/12/17   เตเนริเฟ่*   1-1   คาดิส   เสมอ


SPA D2   10/12/17    เรอัล ซาราโกซ่า*   0-2   คาดิส   ชนะ


SPA CUP   01/12/17   เรอัล เบติส*   3-5   คาดิส   ชนะ


SPA D2   20/11/17   สปอร์ติ้ง กิฆอน*   0-3   คาดิส   ชนะ


SPA D2   06/11/17   อัลเมเรีย*   0-2   คาดิส   ชนะ
เซบีย่า เจ้าถิ่น ช่วงหลังฟอร์มตก ชนะแค่นัดเดียว จาก 6 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 นัดล่าสุดก็แพ้คาบ้านต่อเรอัล เบติส 3-5 ทางฝั่งทีมเยือน คาดิส ทีมจากลีกเซกุนด้า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมแรกที่เจอกัน เซบีย่า ยังเก๋าพอบุกไปชนะได้ 0-2 เกมนี้ เซบีย่า ได้กลับมาเล่นในบ้าน ดูแล้วยังไงก็ได้ลุ้นมากกว่าทีมเยือนเยอะ แต่เชื่อว่านัดนี้ทีมน่าจะส่งผู้เล่นตัวสำรองลงสนามหลายคน ทำให้รูปเกมไม่น่าจะเหนือกว่าทีมเยือนสักเท่าไหร่ ยิ่งฟอร์มของเจ้าบ้านช่วงหลังไม่ค่อยดี เกมนี้น่าจะเล่นแบบประคองตัว เชื่อว่าหากเจ้าบ้านชนะก็น่าจะได้แค่เฉือนชนะเท่านั้น
ผลงานที่คาด : เซบีย่า 2-1 คาดิส
ที่มา : ดูบอลสด

4  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / อะไหล่มอเตอร์{แล้วก็|รวมทั้ง|รวมทั้ง|และก็}{ขั้นตอนการ|กระบวนการ|แนวทางการ|วิธีการ|ขั้นตอนก เมื่อ: มกราคม 09, 2018, 06:04:13 PM
อะไหล่มอเตอร์แล้วก็กระบวนการเลือกซื้อมอเตอร์รวมทั้งใบพัดระบายความร้อนพลาสติกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเป็นข้อสำคัญในการผลิตหรือโรงงานเกือบจะทุกชนิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งแน่ๆว่าต้องเป็นองค์ประกอบหรือเครื่องจักรที่ใช้งานอย่างมากตลอดระยะเวลา 1 วันก็ชนะแล้วปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้แรงงานหนักตลอดระยะเวลานั้นสิ่งที่หลบหลีกมิได้ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการสึกกร่อนตามธรรมดาซึ่งส่วนที่เสียหายหลายครั้งรวมทั้งต้องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมกับไปประจำซึ่งก็คือใบพัดพลาสติกหรือใบพัดระบายความร้อนของมอเตอร์นั่นเองเพราะเหตุว่าเป็นส่วนที่อยู่ด้านนอกและก็สามารถเสียหายได้ง่ายเมื่อใช้งานไปช่วงเวลาหนึ่งดังนั้นแล้ววิธีสำหรับการเลือกซื้ออะไหล่ที่สมควรและก็คุณภาพดีจะก่อให้ต่ออายุการใช้แรงงานของมอเตอร์ไปได้อีกนานกรณีกรรมวิธีการเลือกซื้อใบพัดระบายความร้อนมอเตอร์พลาสติกนั้นพวกเราต้องเลือกให้ตรงกับขนาดที่อยากได้โดยที่จะจะต้องมองจากขนาดของเดิมเป็นหลักว่าของเดิมใช้ขนาดความกว้างกี่นิ้วด้วยเหตุว่าโดยธรรมดาจะใช้หน่วยนิ้วเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการวัดขนาดของใบพัดมอเตอร์อาจจะเริ่มต้นจากตั้งแต่ขนาดเล็กๆตั้งแต่ราว 3 นิ้วขึ้นไปกระทั่งขนาด 16-18 นิ้วก็มีซึ่งขึ้นกับขนาดมอเตอร์แต่ละจำพวกรวมทั้งอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญซึ่งก็คือเรื่องของชนิดของใบพัดเชื่อมเป็นใบพัดอลูมินัมแบบใบพัดพลาสติกแล้วก็ต้องมองเรื่องของแกนมอเตอร์ด้วยเช่นกันว่าแกนของมอเตอร์นั้นมีขนาดเท่าใดเพื่อจะได้นำไปผสมได้อย่างพอดิบพอดีไม่แน่นหรือหละหลวมจนกระทั่งเหลือเกินพวกเราควรจะเลือกจำพวกของใบพัดให้เหมาะสมกับชนิดของมอเตอร์ด้วยอาทิเช่นกรณีของโบราณใบพัดมอเตอร์ทุกดีไซน์ไม่เป็นใบพัดอลูมินัมก็ควรที่จะเลือกใบพัดอลูมินัมเพื่อใส่ใช้งานให้มีคุณภาพดีอย่างเดิมไม่สมควรอดออมงบประมาณโดยนำใบพัดพลาสติกไปใส่แทนเพราะเหตุว่าไม่เหมาะสมกับการใช้แรงงานแล้วก็พลาสติกบางทีก็อาจจะเหมาะสมกับงานชนิดหนึ่งแม้กระนั้นบางทีก็อาจจะไม่เหมาะสมกับงานชนิดที่ทนไฟสูงเนื่องจากจะมีผลให้พลาสติกกรอบรวมทั้งแตกเสียหายได้ซึ่งถ้าแตกในช่วงเวลาที่ใช้งานอยู่จะมีผลให้ส่วนประกอบกระเด็นไปโดนมอเตอร์ก่อให้เกิดการเสียหายเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ

นอกนั้นยังจะต้องมองเรื่องของฝาครอบมอเตอร์ที่ปกป้องไม่ให้ใบพัดแตกหักด้วยด้วยเหมือนกันเพราะเป็นส่วนที่คุ้มครองไม่ให้ใบพัดเสียหายได้ง่ายและก็คุ้มครองป้องกันอันตรายในกรณีที่มีผู้คนเดินผ่านไปๆมาๆรอบๆมอเตอร์ซึ่งหมุนได้รอบความเร็วสูงและก็ดำเนินงานตลอดระยะเวลา 1 วันด้วย

 มอเตอร์ที่ใช้งานในโรงงานนั้นความใหญ่ของมอเตอร์จะขึ้นกับขนาดของการทำงานหรือรูปแบบของแต่ละงานที่ใช้ซึ่งจะมีตั้งแต่ว่าขนาดตัวเครื่องแรงไปจนกระทั่งเป็น 10 10 แรงอย่างยิ่งจริงๆซึ่งแน่ๆว่าอะไหล่รวมทั้งส่วนประกอบต่างๆก็จะนานับประการด้วยตามขนาดของมอเตอร์รวมทั้งความคงทนทนประสิทธิภาพต่างๆก็จะมีผลด้วยเหมือนกันการเลือกใช้อะไรที่ดีสำหรับในการซ่อมมอเตอร์นั้นไม่ว่าจะเป็นกระสุนต่างๆลวดทองแดงที่ประยุกต์ใช้พันคอยล์มอเตอร์ในกรณีที่มอเตอร์ใหม่หรือซีน Magnetic หรือหน้าทองคำขาวรวมทั้ง ใบพัดระบายความร้อน พลาสติก ต่างๆฝาครอบและก็ตัว Connection ต่อจำพวกต่างๆต่อสายต่างๆนั้นล้วนมีมีผลกระบวนการทำให้ต่ออายุการใช้แรงงานของมอเตอร์ได้นานมากเพิ่มขึ้นด้วยสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ไม่สมควรเลือกผลิตภัณฑ์หรืออุปกรณ์ประสิทธิภาพที่เน้นย้ำแต่ว่าราคาควรที่จะเลือกประสิทธิภาพที่ดีด้วยเพื่อที่การใช้แรงงานระยะยาวจะได้สมควรรวมทั้งคุ้มในระยะยาวเป็นเวลานานมากกว่าอย่างเดียวกันนะครับ


5  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / เอสซีเครท (S-SECRET) อาหารเสริมลดหุ่น เมื่อ: มกราคม 07, 2018, 12:18:15 PM
เอสซีเครท โปร Original set 10 วัน จัดโปรเพียงแค่ 390.- (ธรรมดา 490.- ออม 100.-)สำหรับคนที่ดื้อยาทดสอบทาน สูตรดื้อยา ลดยาก ผ่านการรับประทานอาหารเสริมมาหลายตัวเอสซีเครท ค้ำประกันผลิตภัณฑ์ทุกกล่อง มองไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน ฟรีค่าจัดส่งแบบสมัครสมาชิก EMS+50เอสซีเครทสินค้าเสริมของกินอาจิ้น ชายย์ แคพ ภายใต้แบรนด์เอสซีเครท (S-SECRET) ไม่เป็นอันตรายมี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขที่ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 74-2-03357-1-0073 สินค้าเอสซีเครท ผลิตภายใต้โรงงานมาตรฐาน (เนื้อหาแสดงไว้ข้างหลังกล่องทั้งผองสามารถตรวจตราได้

6  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / รถเช่าหาดใหญ่ เมื่อ: มกราคม 07, 2018, 09:22:12 AM
หาดใหญ่เป็นเมืองใหญ่สมชื่อทั้งที่เป็นเพียงอำเภอหนึ่งของจังหวัดสงขลา ที่มั่งคั่งในขณะที่ท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งของกินท้องถิ่นอีกทั้งอาหารทะเล และก็ของกินใต้ ถ้าท่านที่ยังไม่เคยมาเยี่ยมหาดใหญ่นั้นถ้าทดลองสัมผัสเดินทางมาตามหาดใหญ่ซักครั้งแล้วต้องพึงใจคิดแผนเดินทางมาท่องเที่ยวหรือช็อปปิ้งอีกแน่ๆการเดินทางมาหาดใหญ่นั้นสามารถมาได้ได้นานาประการทาง ถ้าเป็นจังหวัดใกล้เคียงก็ใช้กรรมวิธีเดินทางโดยรถยนต์ หรือรถโดยสารประจำทางก็ได้ แม้กระนั้นถ้าเดินทางมาจากกรุงเทวดา หรือภูมิภาคอื่นๆพวกเราขอเสนอแนะการเดินทางโดยเรือบิน รวมทั้งท่านสามารถเดินทางโดยใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่ เพื่อความสบายสบาย รวมทั้งความคล่องตัวสำหรับการเดินทาง โดยยิ่งไปกว่านั้นในขณะนี้ ระบบการติดต่อสื่อสารแล้วก็เทคโนโลยีทันสมัย ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าจะหลงทางไหมเคยชินกับทาง เพราะว่าพวกเราสามารถใช้ GPS นำทาง หรือใช้แอพลิเคชั่นของ Google Map ช่วยนำทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองหาดใหญ่ และก็จังหวัดสงขลาซันคาร์เร้นท์ผู้ให้บริการรถเช่าหาดใหญ่ นับว่าเป็นผู้ประกอบกิจการรถเช่าในหาดใหญ่ลำดับหนึ่งรวมทั้งมีมาตรฐานสำหรับเพื่อการบริการตลอดตัวรถยนต์ที่ใหม่ ไม่เป็นอันตรายตามมาตรฐาน มีสัญญาประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน มีการตรวจเช็คภาวะบ่อย ดังนี้พวกเรามีรถเช่าขับเอง รวมทั้งรถเช่าหาดใหญ่พร้อมผู้ขับ แม้ท่านอยากเช่ารถยนต์หาดใหญ่ ก็ไม่ต้องใช้บัตรเคดิต สามารถใช้กระบวนการโอนเงินผ่านบัญชีได้ กรรมวิธีการเช่ารถยนต์ก็ไม่ยุ่งยาก พวกเรามีรถยนต์ดูเหมือนจะทุกชนิดรอให้บริการแก่แขกหาดใหญ่จะมาหาดใหญ่เพื่อติดต่อทางธุรกิจ ท่องเที่ยว พักหรือช็อปปิ้ง ก็สามารถเลือกเช่ารถยนต์ให้เหมาะสมกับท่าน ไม่ว่าจะเป็นรถปิคอัพ รถเก๋ง รถยนต์ MPV SUV หรือรถตู้พวกเราก็มีให้บริการ พวกเรามีรถยนต์บริการตลอด 1 วันนอกจากนั้นพวกเรายังมีรถยนต์รับ - ส่งท่าอากาศยานหาดใหญ่อีกด้วย ท่านใดที่พอใจเดินทางมาหาดใหญ่สามารถติดต่อขอเช่ารถยนต์ถึงที่กะไว้ซันคาร์เร้นท์ ราคาเริ่มที่ 700 บาท/วันเพียงแค่นั้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับระบบขนส่งสาธารณะแล้วจะถูกและก็คุ้มมากมายด้วยเหตุว่าพวกเราสามารถเดินทางไปไหนก็ได้อย่างอิสระ ตลอด 1 วันที่ทำงานเช่ารถยนต์ไป ไม่ต้องรอคอยรถยนต์สายที่อยาก ไม่ต้องเดินทางไปตามทางที่พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากไป รวมทั้งได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆในจังหวัดสงขลา แล้วก็เมืองหาดใหญ่ได้อย่างจุใจ รวมทั้งที่สำคัญไม่ต้องกลัวแดด กลัวฝน หรือจำเป็นต้องนั่งเบียดกับคนอิ่น นอกจากยังสะดวกสำหรับในการเดินช็อปปิ้งอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวถือของหนัก เมื่อถึงวันกลับก็แค่ขับขี่รถไปส่งที่ท่าอากาศยานแล้วก็เดินทางขึ้นเครื่องได้เลยจะมองเห็นได้ว่าการเช่ารถยนต์หาดใหญ่นั้นสบายมากมาย นึกถึงรถเช่าหาดใหญ่ ให้นึกถึงซันคาร์เร้นท์ดอทคอม


7  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / แนวทางทําให้จั๊กกะแร้ขาวแบบเร่งด่วน by Minele เซรั่มจั๊กกะแร้ขาว เมื่อ: มกราคม 04, 2018, 08:34:13 PM
แนวทางทําให้จั๊กกะแร้ขาวแบบเร่งด่วน พวกเราขอชี้แนะhttps://www.facebook.com/mineleofficial/


https://www.youtube.com/watch?v=ZIrTBdJqdTU

แนวทางทําให้จั๊กกะแร้ขาวแบบเร่งด่วน ได้ผลด้านใน 1 หลอด อย่างแจ่มแจ้ง ความเนียนที่คุณรู้สึกได้ ขายอย่างเป็นธรรมชาติและก็ไม่เป็นอันตรายแนวทางทําให้จั๊กกะแร้ขาวแบบเร่งด่วน ด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติแบบเข้มข้น ทำให้เชื่อมั่นได้เลยว่า จะได้ผลได้อย่าแจ้งชัดรวมทั้งไม่เป็นอันตรายต่อผิว ถ้าหากใครกันแน่ที่มีปัญหาจั๊กกะแร้ดำ ขนคุด หนังไก่ ทักมาได้เลยเพราะว่าพวกเรารู้เรื่อง เพราะเหตุว่าพวกเรามีประสบการณ์ที่แสนเสื่อมโทรมเกี่ยวกับจั๊กกะแร้ แนวทางทําให้จั๊กกะแร้ขาวแบบเร่งด่วน พวกเราตั้งใจแล้วก็ต้องการจะชี้แนะให้กับคุณ
https://www.youtube.com/watch?v=ZIrTBdJqdTU
8  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / จีเฮิร์บ (G-HERB) แพทย์สมหมาย สมุนไพรรักษาโรคมะเร็ง เมื่อ: มกราคม 04, 2018, 11:27:20 AM
  G-HERB สมุนไพรไทย ตำรับ นพ.สมหมาย ทองคำเป็นเยี่ยม (มีสูตรเดียว) แล้วก็เป็นตัวเดียวกับยาหม้อ ที่แพทย์สมหมายใช้สำหรับในการดูแลคนเจ็บโรคมะเร็งที่คลีนิค (จังหวัดสิงห์บุรี) พร้อมกันกับการดูแลและรักษาแผนปัจจุบันมานานหลายสิบปี ผลปรากฏว่า ยาที่ท่านปรุงใช้ได้ดีเลิศสำหรับคนไข้โรคมะเร็ง และก็ผลสรุปเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ทำให้ยาของแพทย์สมหมาย มีชื่ออีกทั้งในประเทศแล้วก็เมืองนอก และก็ส่งผลการค้นคว้ารับรองมากมายก่ายกอง โดย สมัยก่อนศัลยแพทย์ศิริราช นพ.สมหมาย ทองคำเลิศ (แพทย์สมหมาย) เป็นผู้ดูแล ไม่ใช่แพทย์ราษฎรหรือยาหม้อทั่วๆไป!!!“นับว่าเป็นยาของชาวไทย ที่เหมาะกับการดูแลคนไข้โรคมะเร็ง คนที่มีน้ำเหลืองเสีย แล้วก็สร้างเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย”         G-HERB จากสมุนไพรยาหม้อ ปัจจุบันนี้ได้สกัดมาเป็น “แคปซูล” โดย แพทย์สมหมาย ทองคำวิเศษ ท่านใช้วิธีการ (Spray Drying Method) เพื่อแปลงเป็นผงแห้ง แล้วใส่ในแบบอย่างแคปซูล ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือล้ำสมัย เพื่อขึ้นบัญชียากับหน่วยงานเภสัช รวมทั้งให้คนป่วยโรคมะเร็ง หรือ คนที่อยากได้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายทั่วๆไป สามารถนำไปกินได้ทุกแห่ง เลยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปต่อคิวรับยาแล้ว!!!     ♻ ลงบัญชีชื่อ G-Herb สมุนไพรบำรุงน้ำเหลือง     ♻ ทะเบียนยาเลขที่ G75/55 ยาแผนโบราณ     ♻ ผลิตโดย..สถานที่ผลิตยาแผนโบราณทองคำดีที่สุดยารักษาโรค (แพทย์สมหมาย ทองคำเป็นเยี่ยม)- ได้รับรองมาตรฐาน โดย (GMP)- ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) หรือ (FDA)- ได้รับสัญลักษณ์ตาม ฮาลาลสากล (HALAL)   จากสถิติที่ นพ.สมหมาย ทองคำดีที่สุด ได้สะสมสำหรับในการดูแลคนเจ็บโรคมะเร็งไว้เยอะแยะ พบว่า การทาน G-HERB มีผลทำให้เซลล์ของมะเร็งเติบโตช้าลง ยั้งการแพร่ของเซลล์ของมะเร็ง ทั้ง ยังทำให้การดูแลและรักษากับหมอแผนปัจจุบันนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยเหตุนั้น สมุนไพร G-HERB (จี เฮิร์บ) เหมาะสมกับการดูแลคนป่วยที่เป็นโรคโรคมะเร็ง !!        ✔ กิน ก่อน-ข้างหลัง การดูแลและรักษาหมอแผนปัจจุบัน        ✔ กินพร้อมกันกับ การผ่าตัด ส่องแสง ให้คีโม อื่นๆอีกมากมาย        ✔ คนไข้ที่ไม่อาจจะรักษาแผนปัจจุบันได้ หรือ ไม่ได้อยากรักษาแผนปัจจุบัน ✔ สามารถกินพร้อมกันกับยาโรงหมอ และก็อาหารเสริมตัวอื่นๆได้     ✔ กินเพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน แล้วก็ทุเลาอาการข้างๆเอาจริงเอาจังที่บางทีอาจเกิดขึ้นระหว่างการดูแลและรักษาหมอแผนปัจจุบัน" ในบางราย กินก่อนจะไปผ่าตัดเพียงพอเวลาถึงวันที่นัดหมายผ่าตัด ก้อนเนื้อร้ายยุบลงไปหมดเลย ก็เลยไม่ต้องผ่าตัด "


" ในบางราย ก้อนเนื้อร้ายยุบลง การดูแลรักษาด้วยการผ่าตัดก็ง่ายมากยิ่งขึ้น "" G-HERB ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังใจให้ทุกคน ฝ่าฟันขวากหนาม เนื่องจากทางพวกเราพร้อมฟัง รวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพของท่าน "ขอความเห็นผ่านหนทางออนไลน์... ฟรี !!!ให้คำตอบโดยผู้ชำนาญ สะดวด รวดเร็วทันใจ ไม่มีอันตรายในข้อมูลโทรสายด่วน ☎️ : 096-6536151 , 084-9332346   จากประสบการณ์ที่แพทย์สมหมายได้โอกาสสนิทสนม แล้วก็ ดูแลคนไข้ที่เป็นโรคร้ายนี้ที่คลีนิค พบว่า  "โภชนาการสำคัญอย่างมากสำหรับคนเจ็บโรคมะเร็ง" ทางศูนย์จะย้ำให้คนเจ็บโรคมะเร็งควบคุมด้านการกินอาหารที่จะไปหล่อเลี้ยงเซลล์ของโรคมะเร็ง แล้วก็ ทานอาหารที่ไปช่วยยั้ง หรือ ลดการแพร่ระบาดของเซลล์ของมะเร็งไปพร้อมเพียงกัน


      อีกสิ่งหนึ่งที่นับว่าเป็นปัจจัยหลักสำหรับคนเจ็บโรคมะเร็งหมายถึง"จิตใจและก็แรงใจ" วิธีการทำจิตใจให้อดทน การดูแลใส่ใจ และก็รอให้กำลังจากผู้ใกล้ชิด "นับว่าเป็นยาวิเศษสำหรับผู้เจ็บป่วย"


ด้วยคุณประโยชน์อัศจรรย์ของ จีเฮิร์บ

      ✔ ช่วยเลี้ยงดูคนไข้โรคมะเร็งแต่ละประเภท แล้วก็ ทุกระยะของโรค      ✔ ช่วยควบลุกบการแพร่ขยาย รวมทั้ง ลดขนาดของก้อนเนื้อร้าย      ✔ ช่วยทำให้คนป่วยฟื้นได้เร็วเพิ่มขึ้น รวมทั้ง ทุเลาอาการใกล้กันที่เกิดขึ้นระหว่างการ ผ่าตัด คีโม และก็ส่องแสง อื่นๆอีกมากมาย      ✔ ช่วยทำให้ปรับเท่าเทียมภูมิต้านทานให้แก่ผู้เจ็บป่วย      ✔ ช่วยทำให้ซีสต์แล้วก็ก้อนเนื้อ ยุบหรือเล็กลง      ✔ ช่วยสำหรับในการดูแลคนที่น้ำเหลืองเสีย ตัวอย่างเช่น ภูมิแพ้อากาศ-ผิวหนัง แพ้น้ำลายยุง เป็นแผลเป็นง่าย แผลหายช้า สิวอักเสบ เป็นฝี หรือ สะเก็ดเงิน ฯลฯ      ✔ ช่วยลดการเสี่ยงคนที่มีประวัติครอบครัวเป็นโรคมะเร็ง      ✔ ช่วยทำนุบำรุงร่างกาย ให้สุขภาพดีเพิ่มขึ้น
9  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / อนาคตแห่งมาดริด ราชันแห่งชุดขาวรุ่นต่อไป เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 08:23:12 PM
ราชันแห่งชุดขาวรุ่นต่อไป

“ซีดานทำในสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับขุมกำลังของเรอัล มาดริด ดาวรุ่งกับคลื่นลูกใหม่อันยอดเยี่ยม ผมเชื่อว่าอีกไม่นาน มาดริดจะครองโลกฟุตบอล” ตำนานบรมกุนซือ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันกล่าวไว้

1 แชมป์ลาลีกา , 2 แชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก , 1 แชมป์สเปนิช ซุปเปอร์คัพ , 2 แชมป์ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ และ 1 แชมป์ฟีฟ่า คลับเวิร์คคัพ คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ซีเนดีน ซีดาน

นอกจากถ้วยรางวัลที่ซีดานมอบให้ทีมชุดขาวแล้ว เขายังสร้างแข้งสายเลือดใหม่ที่จะมารับช่วงต่อจากซุปเปอร์สตาร์รุ่นพี่ไว้อีกด้วย

และนี่คือ 5 นักเตะที่จะก้าวมาเป็นราชันแห่งชุดขาวรุ่นต่อไป

ก่อนอื่นเราขอแนะนำ เว็บไซต์ดูบอลออนไลน์แบบฟรีๆ บอลครบทุกลีกดัง มีให้ดูตลอด 24 ชม. เพียงกดลิ้งค์นี้…..ดูบอลสด
มาร์กอส ยอเรนเต้

แข้งสาระพัดประโยชน์


ผู้รับบทได้ทั้ง มิดฟิลด์ตัวกลาง มิดฟิลด์ตัวรับ หรือเซนเตอร์แบ็ค ความหลากหลายในการยืนตำแหน่งนี้ เข้าตาบอสใหญ่อย่างชิซูเอามาก

ยอเรนเต้ ถือเป็นเด็กปั้นเลือดเนื้อเชื้อไขของทีม อยู่กับมาดริดมาตั้งแต่เริ่มเล่นฟุตบอล และเคยร่วมงานกับซีดานใน กัสตียา บีด้วย

หลักออกไปเก็บประสบการณ์กับ อลาเบสเมื่อปีก่อนและโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม จึงถูกดึงกลับมาช่วยงานรุ่นพี่
ลูคัส บาสเกซ

ปีกวัย 26 ปี ถูกกระแสข่าวว่าจะหมดอนาคตกับทีมแล้วในซัมเมอร์นี้


แต่เรื่องราวดังกล่าวก็ถูกบอกผ่านไป เมื่อพ่อใหญ่อย่างซีดาน ต้องการเก็บ บาสเกซไว้กับทีม เพราะนี่ถือเป็นตัวพลิกเกมโดยแท้จริง

ด้วยทักษะความเร็ว มันสมองอันชาญฉลาด ทำให้อดีตแข้งเอสปันญ่อล ได้รับโอกาสให้อยู่ต่อ และเริ่มฉายแววขึ้นเรื่อยๆ

แม้จะมีข้อเสนอระดับ 30 + ล้านปอนด์เข้ามามากมาย ชิซูก็ยังเลือกเก็บปีกทีมชาติสเปนรายนี้ไว้
มาเตโอ โควาซิช


มิดฟิลด์วัย 23 ปี ทำตามความฝันของตนเองได้สำเร็จ

เมื่อได้เล่นร่วมกับ ลูก้า โมดริช ไอดอลในวัยเด็กของเขา หลังย้ายมาจาก อินเตอร์ มิลาน ด้วยค่าตัว 22 ล้านยูโร

แม้จะได้รับโอกาสไม่มากมายนัก แต่ผู้สันทัดกรณีชุดขาวต่างลงความเห็นว่า ซีดานต้องการเก็บโควาซิช ไว้สืบทอดตำแหน่งของโมดิช หรือ โครส

ด้วยเหตุนี้บอสใหญ่แห่งเบอร์นาบิวจึงปฏิเสธข้อเสนอมากมาย เพื่อขอซื้อตัวมิดฟิลด์โครเอเชียผู้นี้
มาร์โก อเซนซิโอ

สื่อจากสเปนต่างคาดหมายว่า แข้งราชันชุดขาวอีกหนึ่งคนที่จะก้าวไปคว้าบัลลงดอร์ตอจากโรนัลโด้ ก็คือเขาคนนี้


มาร์โก อเซนซิโอ อดีตเด็กปั่นของชุดขาวเอง และว่ากันว่า นี่คือนักเตะที่ซีดานชื่นชอบมากที่สุด อัลบาโร โมราต้า หรือฮาเมส โรดริเกวซ ต้องถูกปล่อนตัวออกไป เพื่อโอกาสลงเล่นมากขึ้นของ อเซนซิโอ


นอกจากความโดดเด่นในชุดขาวแล้ว ฟอร์มในทีมชาติยังฉายแววสุดๆ
อิสโก้

และนักเตะที่ดูเหมือนจะฉายแววโดดเด่นมากที่สุดในเรอัล มาดริิด ณ เวลานี้ ก็คือ อิสโก้


อดีตเจ้าชายแห่งมาลาก้า กำลังกลายเป็นเจ้าชายแห่งมาดริดโดยสมบูรณ์ เมื่อได้รับโอกาสลงเล่นมากขึ้น ความยอดเยี่ยมของตัวรุกทีมชาติสเปนก็ฉายแววขึ้นมาทันที

หลายครั้งที่อิสโก้ ถูกเลือกให้ลงสนามก่อน นักเตะค่าตัวแพงที่สุดของสโมสรอย่างแกเร็ธ เบล เสียอีก

และพวกเขาเหล่านี้แหละ จะกลายมาเป็นกระดูกของทีม เมื่อรุ่นพี่ซุปเปอร์สตาร์หมดวาระออกไป

ทิ้งท้ายตรงนี้ เราขอแนะนำ เว็บไซต์ดูบอลออนไลน์แบบฟรีๆ บอลครบทุกลีกดัง มีให้ดูตลอด 24 ชม. เพียงกดลิ้งค์นี้….. ดูบอลสด

10  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / เล่นการจับสลากที่คุณชอบพอในสินดิเคเพื่อจังหวะที่ดียิ่งขึ้น ลอตเตอรี่เด็ดเข้าทุกงวด เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 07:34:22 PM
อยากได้ที่ซื้อลอตเตอรี่เด็ดๆเข้าใช้งานกล้วยๆมีที่แห่งไหนบ้าง
11  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / ระบบการผลิตน้ำดื่ม รีเวิสออสโมซิส(R.0 )กำลังการผลิต 6,000 ลิตรต่อวัน พร้อมอุปกรณ์การผลิตทั้งระบ เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 10:46:13 PM

ระบบการผลิตน้ำดื่ม รีเวิสออสโมซิส(R.0 )กำลังการผลิต 6,000  ลิตรต่อวัน พร้อมอุปกรณ์การผลิตทั้งระบบครบชุด


รับติดตั้งระบบน้ำดื่ม R.O กำลังการผลิต 6000 ลิตรต่อวัน


 เครื่องกรองน้ำ R.O 6000 L TREATTON เป็นเครื่องกรองน้ำระบบรีเวอร์ส ออสโมซีส  สำหรับอุตสาหกรรมและโรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดกลางไม่ใช่เครื่อง กรองน้ำดื่มขนาดใหญ่ ผลิตน้ำได้ถึงวันละ 6,000 ลิตร นอกเหนือจากระบบการกรองยังประกอบด้วย ระบบปั๊มแรงดันสูงและอุปกรณ์ควบคุม และตรวจวัดการทำงานของระบบ และมีระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานของระบบ สะดวกต่อการใช้งานเหมาะกับอุตสาหกรรมและโรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดกลาง  บริษัทมีทีมติดตั้งที่มีความชำนาญ พร้อมบริการหลังการขายเครื่องกรองน้ำ TRT 6000 L TREATTON เป็น เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosisกำลังการผลิต 6000 ลิตรต่อวัน โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอนเครื่อง ro 6000 ลิตร ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง เครื่องผลิตน้ำดื่มขาย พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย สามารถผลิตน้ำได้วันละ 6,000 ลิตร

 
รายการสินค้าเครื่องกรองน้ำ RO (REVERSE OSMOSIS) กำลังผลิต 6,000 ลิตร/วันลำดับ
รายการ
จำนวน


1
ถังชุดคลอรีน ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และจุลินทรีย์ในน้ำดิบ
1 ชุด     - ปั๊มเคมี
-     - ถังคลอรีน 100 ลิตร
-     - คลอรีนน้ำ 25 ลิตร
-


2
ถังเก็บน้ำดิบ PE (มาตรฐาน มอก. ป้องกันตะไคร่ เชื้อรา และแบคทีเรีย)  ขนาด 2,000 ลิตร
รายการเสริม


3
ปั๊มจ่ายน้ำดิบยี่ห้อ Vane พร้อมหัวควบคุมออร์โต้ 1 แรงม้า
1 ตัว


4
ถังกรองน้ำบรรจุสารกรองแอนทราไซด์ ถังกรองสแตนเลส Ø 12 นิ้ว บรรจุสารกรอง 50 ลิตร
1 ชุด


5
สารกรองแอนทราไซด์ (สารกรองกำจัดตะกอนและโคลนตม, กรองธาตุเหล็ก, ช่วยลดกลิ่น รสชาติที่ผิดปกติที่เกิดจากการมีธาตุเหล็ก)
50 ลิตร


6
ถังกรองน้ำบรรจุสารกรองคาร์บอน ถังกรองสแตนเลส Ø 12 นิ้ว บรรจุสารกรอง 50 ลิตร
1 ชุด


7
สารกรองคาร์บอน (กำจัดกลิ่น สี รสที่ไม่พึงประสงค์ สารอินทรีย์ สารอนินทรีย์ และยาฆ่าแมลง และช่วยในการกำจัดคลอรีนที่ตกค้างอยู่ในน้ำ)
50 ลิตร


8
ถังกรองน้ำบรรจุสารกรองเรซิ่น ถังกรองสแตนเลส Ø 12 นิ้ว บรรจุสารกรอง 50 ลิตร
1 ชุด


9
สารกรองเรซิ่น (แลกเปลี่ยนอิออน เพื่อกำจัดหินปูน ช่วยลดความกระด้างของน้ำ ทำให้น้ำมีรสชาตินุ่มนวล)
50 ลิตร


10
ชุดดักตะกอน 5 Micron น้ำเข้า-ออก 1 นิ้ว
1 ชุด     - ไส้กรอง PP ความละเอียด 5 Micron
-


11
ถังกรองเซรามิค (กรองไวรัส แบคทีเรีย) ความละเอียดการกรอง 0.3 Micron
1 ชุด     - ไส้กรองเซรามิค จำนวน 15 ไส้
-


12
ถังเก็บน้ำซอฟ PE (มาตรฐาน มอก. ป้องกันตะไคร่ เชื้อรา และแบคทีเรีย)  ขนาด 2,000 ลิตร
รายการเสริม


13
ปั๊มส่งน้ำเข้า RO ยี่ห้อ Vane พร้อมหัวควบคุมออร์โต้ 1 แรงม้า
รายการเสริม


14
เครื่องผลิตน้ำบริสุทธิ์ RO. 6,000 ลิตร/วัน
1 เครื่อง


15
ถังเก็บน้ำ RO (PE มาตรฐาน มอก. ป้องกันตะไคร่ เชื้อรา และแบคทีเรีย)  ขนาด 2,000 ลิตร
3 ใบ


16
ปั๊มจ่ายน้ำบริสุทธิ์หัวสแตนเลส พร้อมหัวควบคุมออร์โต้ 1 แรงม้า
1 ตัว


17
ชุดดักตะกอน 1 Micron น้ำเข้า-ออก 1 นิ้ว
1 ชุด     - ไส้กรอง PP ความละเอียด 1 Micron
-


18
เครื่องฆ่าเชื้อด้วยแสงอุลตร้าไวโอเลต (UV) 30 W.
1 ชุด


16
หัวบรรจุน้ำขวดเล็ก 350 – 900 CC. (20 หัวจ่าย)
1 ชุด


17
หัวบรรจุน้ำขวดเล็ก 15,000 CC. (12 หัวจ่าย)
รายการเสริม


18
หัวจ่ายถัง 20 ลิตร
2 หัวจ่าย


19
เครื่องล้างถังภายใน ระบบเรซิ่น 2 หัวล้าง
1 เครื่อง


20
Ejector ดูดน้ำเกลือเพื่อใช้ฟื้นฟูสภาพเรซิ่น
1 ชุด


Tel. 097-440-4646 ติดต่อฝ่ายขาย**หมายเหตุ: 

- ฟรี!!! ค่าบริการในการขนส่งสินค้าถึงสถานที่ติดตั้ง

- ฟรี!!! ค่าบริการติดตั้งระบบ และอุปกรณ์หน้างาน

                - ฟรี!!! บริการหลังการขาย ตรวจเช็คระบบน้ำ ระบบไฟ  ตลอดอายุการใช้งาน

- สำรวจพื้นที่, ออกแบบแปลนอาคารมาตรฐาน อย. พร้อมติดตามงานจนเสร็จสิ้นโครงการ

- ดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มโครงการ ไปจนถึงสิ้นสุดโครงการ หรือจนผ่าน อย. 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  (เวลาทำการ  จันทร์-เสาร์   เวลา 09.00 - 18.00 น.)

โทร :  080-477-4646

Line :  lamlukkawater

E-Mail :  lamlukkawater@gmail.com

12  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม 6 หัวจ่าย(กึ่งอัติโนมัติ) เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 07:38:15 PM
เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม 6 หัวจ่าย(กึ่งอัติโนมัติ)

เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม 6 หัวจ่าย (กึ่งอัตโนมัติ)   เป็นเครื่องบรรจุขวดที่ใช้ในโรงงานน้ำดื่มเพื่อใช้เป็น เครื่องบรรจุน้ำดื่ม หรือในสถานที่ผลิตน้ำผลไม้ ใช้เป็น เครื่องบรรจุน้ำผลไม้ แต่ต้องไม่มีกากใย   หรือสินค้าที่มีความหนืดต่ำ ตัวเครื่องใช้ง่าย ราคาไม่สูงมากเหมาะสำหรับสถานที่ ผลิตเครื่องบรรจุขนาดเล็ก จนไม่ถึงขนาดกลาง ที่ต้องกาารลดต้นทุนเรื่องค่าแรง
คุณสมบัติเครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม 6 หัวบรรจุ(กึ่งอัตโนมัติ )
- เครื่องบรรจุขวด แบบกึ่งอัตโนมัติ 6 หัวบรรจุ
- ขนาดความสูง 220 ซม. x ความกว้าง 66 ซม. x ความยาวรวมราง 400 ซม.(4เมตร)

-รางลำเลียงยาว 4 เมตร

- อัตราบรรจุ รุ่น 6 หัวจ่าย 12-24 ขวด/นาที

(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชำนาญ และจำนวนผู้บรรจุ)

- โดยใช้ระบบลม นิวแมติก (Pneumatic System)

- ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส 304- เครื่องบรรจุขวด แบบกึ่งอัตโนมัติ 6 หัวบรรจุเหมาะสำหรับโรงงงานทำน้ำดื่ม / โรงงานทำน้ำผลไม้

ที่ต้องการใช้เครื่องสำหรับบรรจุน้ำดื่ม, น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่ม

พร้อมเครื่องปิดแบบฝากด ฝาเกลียว รางสแตนเลส และปั๊มลม ในชุดติดตั้ง

 

  เครื่องบรรจุน้ำดื่ม   เครื่องบรรจุน้ำผลไม้  เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุน้ำดื่มขนาดเล็กสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  (เวลาทำการ  จันทร์-เสาร์   เวลา 09.00 - 18.00 น.)

โทร :  080-477-4646

Line :  lamlukkawater

E-Mail :  lamlukkawater@gmail.com

  

 

 


https://lamlukkawater.com/wp-content/uploads/2016/12/438493367.175774.mp4

13  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / Reverse Osmosis 24000 L./Day เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 05:51:12 PMReverse Osmosis 24000 L./Day


Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานของระบบ สะดวกต่อการใช้งานออกแบบในลักษณะแนวนอน เป็นระบบเครื่องกรองน้ำบริสุทธิ์สามารถกรองความละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ผลิตน้ำได้ถึง 24000 ลิตรต่อวัน ด้วยเทคโนโลยีการกรองที่ใช้ไส้กรองน้ำที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในการผลิตน้ำดื่ม เป็นต้น นอกเหนือจากกระบวนการกรองยังประกอบด้วย ปั้มแรงดันสูงและอุปกรณ์ควบคุม และตรวจวัดการทำงานของระบบ อน 4 Membranes 4 Vessels ขนาด 4x40" Fiberglass 4 Membranes 4 Vessels ขนาด 4x40" Fiberglass 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  (เวลาทำการ  จันทร์-เสาร์   เวลา 09.00 - 18.00 น.)

โทร :  080-477-4646

Line :  lamlukkawater

E-Mail :  lamlukkawater@gmail.com

14  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / เครื่องกรองน้ำ RO 50 GPD TREATTON เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 03:52:12 PM

เครื่องกรองน้ำ RO 50 GPD TREATTON

(รับประกันการจัดส่ง พร้อมคู่มือ อุปกรณ์ติดตั้ง และวิธีการบำรุงรักษาไส้กรอง)

 รายละเอียดสินค้า ระบบการกรอง 5 ขั้นตอน มั่นใจได้ในประสิทธิภาพอันสูงสุด

เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis Water System สามารถกรองน้ำสะอาดโดยผ่านกระบวนการต่างๆ ได้รับมาตรฐาน NSF และ Water Quality สามารถกรองน้ำได้ตั้งแต่วันละ 200 ลิตร/วัน โดยเฉลี่ย

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรอง Sediment (PP) กรองได้ 5 ไมครอน มีประสิทธิภาพในการกรอง สิ่งสกปรกขนาดใหญ่ทีปะปนมากับน้ำ เช่น หิน กรวด ทราย สาระแขวงลอย สนิมเหล็ก ตะไคร่ และฝุ่นละออง *อายุการใช้งานไส้กรอง PP 3-6 เดือน

 ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองเรซิ่น (Resin) ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำที่จะทำการติดตั้ง ไส้กรองเรซิ่น (Resin) ทำหน้าที่ ปรับความกระด้างของน้ำ ดูดซับสารละลายทางเคมี หรือโลหะหนัก เช่น แคลเซียม แมกนีเซียมที่เป็นตัวการทำให้เกิดโรคนิ่ว *อายุการใช้งานไส้กรอง เรซิ่น 6-9 เดือน

 ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง (AC) Activated Carbon Block กรองได้ 5 ไมครอน ทำหน้าที่กรอง กลิ่น สี คลอรีน สารเคมี และโลหะหนักต่างๆ เช่น ตะกั่ว ทองแดง ยาฆ่าแมลง ผงซักฟอก และสารโฮโดรคาร์บอน (สารก่อมะเร็ง) *อายุการใช้งานคาร์บอนอัดแท่ง 6-9 เดือน

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองเมมเบรน RO 50G. (Reverse Osmosis) กรองได้ 0.0001 ไมครอน มีประสิทธิภาพในการกรองได้ถึง 0.0001 ไมครอน หรือเล็กกว่าเส้นผมของเรา 500,000 เท่า สามารถกำจัด แบคทีเรีย เชื้อไวรัส โลหะหนัก ยาปราบศัตรูพืช และสารพิษต่างๆ เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพการกรองสูงสุด ในปัจจุบันทำให้ได้น้ำสะอาดถึง 99.99% *อายุการใช้งานไส้กรองเมมเบรน 12-18 เดือน

ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง Post C
arbon (PAC) มีประสิทธิภาพในการกำจัด กลิ่น สี และรสที่ไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังช่วยลดความกระด้างในน้ำ และทำให้น้ำมีรสชาดดียิ่งขึ้น

 *อายุการใช้งานไส้กรองโพสคาร์บอน 9-12 เดือน ** อายุการใช้งานเป็นการประมาณเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำในแต่ละพื้นที่อีกด้วย

** ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ - เป็นเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด กลาง-เล็ก เป็นระบบกรองน้ำที่ดีที่สุด และได้รับการยอมรับทั่วโลกในปัจจุบัน - สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบแขวน และใต้อ่างล่างจาน - มีโซลินอย ควบคุมการทำงานของน้ำ - มีระบบไฟ อัตโนมัติ โชว์การทำงานของเครื่อง

 ข้อมูลผลิตภัณฑ์ - เครื่องกรองน้ำดื่ม รุ่น : PW164- ระบบการกรอง : ระบบ RO กรองแบบ 5 ขั้นตอน ไส้กรอง PP, Resin, AC, RO and PAC - อัตราการกรอง : 8-10 ลิตร/ชม. (ที่แรงดัน 20psi) - มีระบบน้ำทิ้ง - ใช้ไฟฟ้าเพียง 24v - สภาพน้ำที่เหมาะสม : ทั้งน้ำประปา น้ำบาดาล และน้ำกร่อย - ขนาดและน้ำหนัก : 36x18x50cm. – 15kg - ถังบรรจุน้ำระบบแรงดัน , หัวก๊อก, ก๊อก 3 ทางแยกน้ำ,
อุปกรณ์ครบชุด, คู่มือการติดตั้ง และการบำรุงรักษาไส้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  (เวลาทำการ  จันทร์-เสาร์   เวลา 09.00 - 18.00 น.)

โทร :  080-477-4646

Line :  lamlukkawater

E-Mail :  lamlukkawater@gmail.com


 
15  โปรโมทเว็บไชต์ / Classifieds โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี / Reverse Osmosis 6000 L./Day เมื่อ: ธันวาคม 30, 2017, 12:26:11 PM

Reverse Osmosis 6000 L./Day
 

เครื่องกรองน้ำอาร์โอระบบ RO 6000 ลิตรต่อวัน [/caption]

เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย สามารถผลิตน้ำได้วันละ 6,000 ลิตร 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  (เวลาทำการ  จันทร์-เสาร์   เวลา 09.00 - 18.00 น.)

โทร :  080-477-4646

Line :  lamlukkawater

E-Mail :  lamlukkawater@gmail.com

 

 

 

 

หน้า: [1] 2 3 4
ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้ Power Bank

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!