สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
สินค้าสมุนไพรไทย 100% ช่วยคนป่วยให้หาย ช่วยคนจนให้รวย แถมสร้างรายได้จริงกับราคาแบบชาวบ้าน
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
มกราคม 25, 2017, 12:10:07 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที

หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!


งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สินค้าสมุนไพรไทย 100% ช่วยคนป่วยให้หาย ช่วยคนจนให้รวย แถมสร้างรายได้จริงกับราคาแบบชาวบ้าน  (อ่าน 701 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
thfagjeen
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 1ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 22, 2011, 03:30:19 PM »
          สินค้าสมุนไพรไทย ร้อยเปอร์เซนต์ ช่วยคนป่วยให้หาย   ช่วยคนจนให้รวย แถมสร้างรายได้จริงกับราคาแบบชาวบ้าน ขวดละ 390 บาท ปริมาณ  750 ซีซี ทานได้ทั้งเดือน  สามารถสร้างรายได้ไปในตัวได้ด้วย สนใจลองอ่านศึกษาดูครับ ทำง่ายสุด สุด หากเคยผิดหวังกับธุรกิจตัวอื่น ๆ มาแล้วลองเปิดใจกับเราอีกสักตัีวดีไหมครับ

จากประสบการณ์การทำธุรกิจเครือข่ายที่ผ่านมาของผม ว่าธุรกิจเครือข่ายส่วนใหญ่ ผลิตภัณฑ์เป็น อาหารเสริม และเครื่องสำอาง โดยใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่สุดยอดหรือนวัตกรรมใหม่ ๆ แต่ผมอยากถามว่า อาหารเสริม คุณจำเป็นต้องซื้อกินไหม หรือ เครื่องสำอาง เขาจำเป็นต้องซื้อกับเราหรือเปล่า ?? คำตอบคือ  “ไม่จำเป็นเลย” แต่หากธุรกิจที่เราทำ เป็นยาสมุนไพรแผนโบราณ ที่ขออนุญาตถูกต้องทั้งการ โฆษณา และขึ้นทะเบียนถูกต้องเรียบร้อย ขายที่ไหนก็ได้ ร้านขายของ ร้านชำ ไม่ต้องเป็นหมอ ไม่ต้องมีใบสั่งแพทย์ ก็ขายได้ราคาแค่ 390 บาท กินได้ทั้งเดือน (ตกแค่วันละ 12 บาทเอง)แล้วทำให้โรคต่าง ๆ ที่เป็นค่อย ๆ หายไป สุขภาพดีขึ้นเช่น เบาหวาน ความดัน มะเร็ง สิว ปวดมดลูก ปวดเมื่อย อ่อนเพลีย ฝ้า หอบหืด ระบบขับถ่าย ไขมันในเลือด โรคหัวใจบำรุงร่างกาย สมรรถภาพทางเพศ และโรคอื่น ๆ อีกหลายโรค ที่คนไทยมากกว่า 50 ล้านคน เป็น ผมจึงอยากถามว่าจะไม่มีคนกล้า มาซื้อสมุนไพรดี ๆ เของเรากินหรือเปล่า ?? คำตอบคือ มีและมีมากด้วย
          ชาวไร่ ชาวนา คนจน คนป่วย หาเงิน 390 บาท มาซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา เพราะเขาอยากหาทางเลือกในการรักษาโรคที่เขาเป็น ดังนั้น ถามว่าผลิตภัณฑ์คุณจะขายได้ไหม??  คำตอบคือ ขายได้ และขายไม่ทันด้วยครับ มีการสั่งเพิ่มเรื่อย ๆ และบอกต่อ ดีกว่าขายเครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม แน่นอนครับ
          ถ้าแผนธุรกิจ ที่ทำให้คุณคืนทุนในเดือนแรก และ ไม่ต้องลงทุนอีกตลอดชีวิต ไม่มีการตัดรหัสคุณตลอดชีวิตอยู่กับธุรกิจนี้ตลอดชีวิต โบนัสรายวัน โอนเข้าทุกสัปดาห์ เมื่อองค์กรด้านล่างของคุณโตขึ้น ๆ แค่คุณทำเพียง 3 ข้อ ต่อไปนี้ (โดยไม่ต้องเข้าอบรม สัมมนา ประชุมอะไรเลย)
                     ข้อ 1. ขายยาสมุนไพร หรือ กินยาสมุนไพร ของเรา เพียงเดือนละ 1 ขวด (370 บาท) แค่ขวดเดียวจริง ถ้ากิน ก็กินเพื่อบำรุงร่างกาย รักษาสุขภาพ ห่างไกลจากโรค อาการป่วยต่าง ๆ ดีขึ้น (ตกวันละ 12 บาท เท่านั้นเอง ถูกกว่าน้ำอัดลม ที่ไม่มีประโยชน์เลย) ดีกว่ากินโสม กินรังนก ที่ราคาแพง แต่ประสิทธิภาพเท่ากัน หรือถ้าขาย ก็ขอแค่ขายเดือนละ 1 ขวด เท่านั้น พอ คุณคิดว่าจะขายไม่ได้หรือครับ (คิดว่าทำได้ไหมครับ ??)
                     ข้อ 2. หาคนทำธุรกิจกับเราแค่ 1-2 คน พอตลอดชีวิต ถ้า 2 คนได้ดี แต่ถ้าไม่ได้แค่ 1 คน จริง ๆ แล้ว ไม่ต้องหาอีกเลย (คิดว่าทำได้ไหมครับ)
                     ข้อ 3. อยู่กับธุรกิจนี้ 4 – 6 เดือน กับรายได้รวมถึงเดือนที่ 6 ประมาณ 30,000 บาท และจะเพิ่มขึ้นอีกในเดือนต่อ ๆ ไป นานเกินไปไหมครับ งานที่เราทำทุกวัน ทำมาเป็น 10 ปี ยังไม่เคยได้ถึง 10,000 บาทเรายังอดทนทำจริงไหมครับ

          แค่นี้เอง 3 ข้อ ผมเชื่อว่าทุกคนทำได้ แต่หลายคนเคยทำธุรกิจเครือข่ายแล้วไม่สำเร็จ จึงเกิดความรู้สึกไม่ดี ไม่มั่นใจ เสียความรู้สึก หรือ หลายคนไม่เชื่อว่าทำได้ หรือ หลายคนได้ทำธุรกิจตัวอื่นไปแล้ว ไม่เป็นไร ครับ ลองทำอีกสักตัว ธุรกิจนี้หากเราไปทำให้คนหายป่วย ถือว่าได้บุญกุศลอีกทางหนึ่งแน่นอน


สรุปเหตุผลที่น่าทำธุรกิจนี้กับเรา
    ข้อ 1. ผลิตภัณฑ์เป็นยาสมุนไพร ที่คนป่วยกว่า 50 ล้านคน ต้องการเป็นทางเลือกในการรักษา
    ข้อ 2. ผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงมาก คนจน ชาวไร่ ชาวนา แม่ค้า สามารถซื้อทานได้ ซื้อซ้ำได้
    ข้อ 3. ผลิตภัณฑ์ ขออนุญาตถูกต้อง สามารถโฆษณา หรือขายที่ไหนก็ได้ แม้คุณไม่ได้เป็นหมอก็ตาม
    ข้อ 4. แผนการตลาดทำง่ายที่สุด ไม่ต้องมีระบบ ไม่ต้องมีเทคโนโลยี ไม่ต้องมีอบรม ไม่ต้องมีประชุม เป็นธรรมชาติ และสนุกที่สุด ง่ายที่สุด
    ข้อ 5. ผู้นำของเราเป็น “เภสัชกร” มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ เป็นนักวิชาชีพ มีรางวัลต่าง ๆ การันตีความสามารถ และความดี มากมาย ยืนยันว่าสมุนไพรตัวนี้ มีความปลอดภัยจริง ๆ และผู้นำของเราก็ตั้งใจทำมากจริง ๆ
    ข้อ 6. ใช้เวลาไม่นานในการทำธุรกิจ เพียง 4 - 6 เดือน ไม่ต้องรอเป็นปี หรือ หลายปี เหมือนบางธุรกิจ จึงจะเห็นผลสำเร็จ และสำคัญ ถึงหาใครไม่ได้ ก็มีรายได้จริง ๆ ครับสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลดูก่อนได้ครับที่

http://www.thgrowplus.co.cc
บันทึกการเข้า

   
yyuth501
Newbie
*

พลังน้ำใจ: 1


กระทู้: 3ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2011, 05:54:46 PM »

มายืนยันครับว่า สมุนไพรดีจริง สร้างรายได้แบบค่อยเป็นค่อยไป แต่มั่นคงที่สุด เจาะตลาดได้ทุกระดับชั้น

สนใจติดต่อเจ้าของกระทู้ได้เลยครับ สนับสนุนครับ
บันทึกการเข้า

สมุนไพรไทยโรคร้ายหายได้"คนป่วยยิ้มได้"
www.rpg-team.co.cc
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!