สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
การนำพลาสวูดมาประยุกต์ใช้ในการทำป้ายโฆษณา
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
กรกฎาคม 23, 2018, 03:37:16 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที


หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้เพียง 900 บาท/ปีงานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การนำพลาสวูดมาประยุกต์ใช้ในการทำป้ายโฆษณา  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
komgrit1989
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2017, 03:48:41 AM »

http://www.sunplastwood.com
WD-15SEP-017 (Mx4) พลาสวูด การนำพลาสวูดมาประยุกต์ใช้ในการทำป้ายโฆษณา แผ่นพลาสวูดงานป้ายโฆษณาจัดเป็นงานอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม้พลาสวูด  เนื่องจากมีการแข่งขันกันทางธุรกิจสูงในแทบทุกประเภทธุรกิจ การนำเสนอให้ลูกค้าได้เห็นหรือได้รู้จักย่อมเป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องทำ การทำป้ายโฆษณาเพื่อนำเสนอและประชาสัมพันธ์สิ่งต่าง ๆ ที่ธุรกิจมีก็เป็นอีกวิธีการหนึ่งช่วยเรียกลูกค้าและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ การนำเอาพลาสวูดมาใช้ในงานทำป้ายโฆษณาก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทวัสดุที่มักจะถูกเลือกนำมาใช้งานอยู่บ่อยครั้งต้องเข้าใจก่อนว่าป้ายโฆษณานั้นมีทั้งประเภทแบบอินดอร์ คือ อยู่ในร่มและแบบเอาท์ดอร์ที่อยู่กลางแจ้ง ส่วนใหญ่แล้วถ้าเป็นป้ายโฆษณาแนว ๆ อินดอร์ก็มักจะทำในอารมณ์ของป้ายไวนิลหรือเป็นแผ่นโปสเตอร์ธรรมดาที่ไม่ต้องมีคุณสมบัติในเรื่องความคงทนอะไรมากนัก แต่ถ้าหากเป็นป้ายโฆษณาประเภทเอาท์ดอร์ ความคงทนนับเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการไม่ทำให้ป้ายนั้นเสียหรือเก่าเร็ว plastwood การเลือกนำเอาวัสดุประเภทพลาสวูดมาใช้งานจึงนับเป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมไม่ขาดสาย เนื่องด้วยพลาสวูดเป็นวัสดุที่คงทนต่อสภาพอากาศได้ดี ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออกก็สามารถใช้งานได้ไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้การนำมาฉลุเป็นลวดลายหรืออักษรต่างๆ ก็ทำได้ง่าย ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้หากต้องการเล่นสีสันก็สามารถใช้เป็นสีอะครีลิคนลงไปตามลายที่ต้องการ เท่านี้ก็จะได้ป้ายโฆษณาที่ทั้งคงทน แข็งแรงและสวยงามในเวลาเดียวกันด้วย อีกข้อหนึ่งที่คนมักจะเลือกใช้พลาสวูดทำเป็นป้ายโฆษณาภายนอกก็เพราะว่าเวลาเจอน้ำมาก ๆ วัสดุประเภทอื่นมักจะดูดซึมน้ำทำให้เกิดอาการบวมน้ำ ซึ่งนั่นจะทำให้ความน่าสนใจของป้ายโฆษณาลดลงในทันที แต่การที่วัสดุประเภทนี้ไม่ดูดซับน้ำก็จะไม่ทำให้ปัญหานี้เกิดขึ้น จะเห็นได้ว่าการเลือกทำป้ายโฆษณานอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว วัสดุนำมาใช้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน หากเลือกวัสดุที่มีคุณสมบัติดีงานก็จะออกมาดีและใช้ได้ในระยะยาว แต่ถ้าเลือกวัสดุไม่ดีผลลัพธ์ก็จะได้แบบตรงกันข้ามแทบทั้งสิ้น 
http://www.sunplastwood.com
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้ Power Bank

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!