สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
สอนวิธีทำ SEO เป้าประสงค์เพื่อช่วยในการทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของเราสามารถแสดงบนผลกา
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
กรกฎาคม 20, 2018, 12:04:02 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที


หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้เพียง 900 บาท/ปีงานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สอนวิธีทำ SEO เป้าประสงค์เพื่อช่วยในการทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของเราสามารถแสดงบนผลกา  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Posthizzt555
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 18,646ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 05:36:11 PM »

Googleเป็นSearch engine แก่นของเขาคือการแสดงข้อมูล (information) ให้ตรงกับสิ่งที่ผู้คนกำลังค้นหา ซึ่งก็นับได้ว่า แม้เราอยากให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับหน้าแรก เราก็จำเป็นต้องสร้างเนื้อหาแบบที่ google ถูกใจเป็นเป็นข้อมูล (information) ที่เป็นคำตอบต่อคนที่กำลังอยากรู้ และข้อมูลเหล่านั้น จะต้องเป็นข้อมูลที่เรียบเรียงมาอย่างยอดเยี่ยม อ่านแล้วจำต้องเข้าใจง่ายๆ(accessible) แล้วก็ท้ายที่สุดข้อมูลของพวกเราต้องเป็นประโยชน์ (useful) คือ ช่วยแก้ไขปัญหาหรือให้คำตอบกับคนที่กำลังอยากมันได้
นั่นถือว่าถ้าพวกเราจะเขียนบทความลงบนเว็บของเรา ไม่ใช่ว่าเราต้องการคิดจะเขียนอะไรลงไปก็ได้ เราควรเขียนเฉพาะสิ่งที่เป็นข้อมูลและก็มีคนอยากรู้ หรือมีคนพอใจแค่นั้น ถ้าเราคิดต้องการจะเขียนอะไรตามใจไปเรื่อยก็เขียนได้ครับ แต่ว่ามันจะไม่ส่งผลต่อการติดอันดับหน้าแรกของเว็บไซต์พวกเราเลย พวกเราจะเสียเวลาไปเปล่าๆกับการเขียนเนื้อหาบทความเหล่านั้นการเขียนเนื้อหาบทความตามใจ โดยไม่สนว่าจะมีคนอยากรู้ไหม เราจะเสียเวลาไปเปล่าๆและไม่ส่งผลต่อการติดอันดับใดๆเลย
พวกเราจำต้องรู้ดีว่า Google ใช้หลักเกณฑ์อะไรบ้าง? ในการจัดลำดับเว็บไซต์ต่างเนื่องจากว่าเว็บไซต์ทั่วโลกมีเป็นแสน เป็นล้านเว็บไซต์ ถ้าเกิด google ไม่สร้างเงื่อนไขของการจัดอันดับเว็บที่จะติดหน้าแรกเอาไว้ เมื่อมีคนค้นหาคำตอบด้วย keyword เขาบางทีอาจจะไม่ได้รับคำตอบที่เขาอยากได้ หากผู้คนไม่ได้รับคำตอบที่อยาก พวกเขาก็จะเลิกใช้งาน google ไปโดยปริยายมีความหมายว่า Google ต้องใช้วัสดุในพินิจพิจารณาเว็บไซต์เว็บทั่วโลก และดึงเฉพาะเว็บที่มีข้อมูลเหมาะสมที่สุดมาแสดงเพียงแค่นั้น เพื่อให้คำตอบต่อผู้ที่อยากได้ข้อมูลนั้นๆรวมทั้งทำให้ผู้คนทั่วทั้งโลกอยากใช้ google ในการค้นหาข้อมูลเพื่อให้ได้คำตอบเหมาะสมที่สุด ต่อไปเรื่อยพูดได้ว่าเขาสามารถทำให้ผู้คนใช้งาน google เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้วหากพวกเราอยากเห็นเว็บตัวเองติดอันดับหน้าแรก เราก็ต้องทำเว็บของพวกเราให้ผ่านมาตรฐานที่ google ได้วางเอาไว้นั้นเองขอรับในส่วนต่อมาเรามาดูกันครับว่ากฏเกณฑ์ต่างๆที่ google ได้วางเอาไว้มีอะไรบ้าง
หลักเกณฑ์ที่ 1 Mobile Friendly หลักเกณฑ์ใหญ่สุดสำหรับเว็บไซต์คนใหม่ที่ต้องการติดอันดับหน้าแรกเป็นเว็บไซต์นั้นจะต้องเป็น Mobile Friendly เพียงแค่นั้น เป็นตัวเว็บจำต้องแสดงผลได้ในทุกๆวัสดุอุปกรณ์ โดยเฉพาะการแสดงผลบนโทรศัพโทรศัพท์มือถือสำหรับเว็บอะไรก็แล้วแต่ที่มีชั้นติดหน้าแรกอยู่แล้ว ถ้าไม่ปรับนิสัย แล้วมีเว็บคู่ต่อสู้ที่นำเสนอข้อมูลหรือคำตอบใกล้เคียงกัน เว็บไซต์ที่ไม่ได้เป็น Mobile-Friendly จะเสี่ยงต่อการถูกปรับลดอันดับลง แล้วแทนที่ด้วยเว็บไซต์หน้าใหม่ที่แสดงผลลัพธ์ได้ดีบนมือถืออย่างแน่นอนถ้าเกิดพวกเราไม่ปรับเปลี่ยนตนเองให้ทันยุคทันสมัย ในไม่ช้าโลกก็จะมาบังคับให้พวกเราแปลงอยู่ดี
หลักเกณฑ์ที่ 2 การเขียนเนื้อหาบทความประสิทธิภาพ อะไรเป็นบทความประสิทธิภาพในความหมายของ Google เป็นสิ่งที่พวกเราต้องหาคำตอบให้ได้ แต่ในความเป็นจริงเราไม่ต้องคิดลึกซึ้งอะไรก็ได้ มันเป็นข้อตกลงการเขียนเรียงความ หรือเขียนหนังสือนั้นเอง ถ้าเราพินิจดีๆบางเว็บที่เขาติดอันดับหน้าแรกตัวผู้สร้างเว็บไซต์เองอาจจะไม่ได้รู้วิธี วิธีการทำ seo เชิงแนวทางอะไรเลยก็มี แต่ว่าสิ่งที่พวกเขามี คือเขาทราบกรรมวิธีแต่งหนังสือ ให้น่าดึงดูด อ่านง่าย และก็ได้ประโยชน์
แต่เพื่อให้นิยาม บทความคุณภาพ ในความหมายของ google เป็นรูปธรรมมากขึ้น พวกเราอาจจะต้องใช้วัสดุช่วยเช็คสักนิดสักหน่อย ซึ่งวัสดุที่จะใช้เช็คลิสต์บทความของพวกเรา ว่ามีคุณภาพไหมนั้น พวกเราจะใช้ปลั๊กไฟฟ้าอินที่ชื่อว่า Yoast Seo
ตัวปลั๊กไฟอินนี้มิได้ช่วยให้เว็บพวกเราติดหน้าแรก แต่ว่าเขาจะช่วยพวกเราเช็คลิสต์องค์ประกอบรายละเอียดหน้าเว็บไซต์ของเราว่าดีพอเพียงรึยัง และก็จำต้องดีในแบบที่ google ชอบด้วยนะ อาจต้องเข้าไปมองแนวทางการเขียนเนื้อหาบทความให้ถูกหลัก seo ถึงที่กะไว้บทความนี้ครับผม เขียนบทความยังไง ให้ไฟเขียวติด บนปลั๊กอิน SEO
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สอน SEO

เครดิตบทความจาก : https://th-th.facebook.com/191webs/

Tags : สอน seo ออนไลน์
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้ Power Bank

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!