สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
มาตกแต่งผนังภายในห้องให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
กรกฎาคม 19, 2018, 04:30:57 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที


หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้เพียง 900 บาท/ปีงานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งผนังภายในห้องให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lnwneverdie2015
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 3,448


ราคามอเตอร์ไซค์มือสองแล้วก็จักรยานยนต์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในเมืองไทยปี 2017


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 04:15:11 AM »

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศบ้านของเพื่อนๆให้มีความทันสมัย บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะอีกทั้งความชอบในตัวท่าน ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดได้ไม่ยากขณะเดียวกันรื้อออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา อีกทั้งเป็นกรรมวิธีตกแต่งผนังที่สนนราคาต่ำ แต่ให้บทสรุปที่คุ้มอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC, Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนัง ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบมีเสน่ห์อย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับแต่งเติมที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัสดุที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่ง ตั้งแต่ยุคซึ่งมนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ นำมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายแก่ร่างกาย ใช้งานพื้นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้มีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งชุดเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังกลายเป็นที่โด่งดังเพิ่มขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ รวมทั้งคนเราเริ่มหยิบเอาหนังแท้มาตกแต่งข้างในบ้าน ในห้องต่างๆ นานา มีการประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนัง โซฟา และของใช้มากมายซึ่งช่วยสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงดงามของบ้านให้เด่นเพิ่มขึ้น ในปัจจุบันพวกเราได้สร้าง หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม มูลค่าไม่สูงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตชนิดหนังสังเคราะห์ให้มีความสวยงาม มีโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังสามารถเอามาใช้ผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างความแตกต่างให้แก่ที่พักได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ของการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดามักได้รบความนิยมหยิบมาทำเก้าอี้นวมและเติมแต่งเครื่องเรือนหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องนอนได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง จะสร้างความน่าหลงใหลที่ต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก คุณสามารถเอามาเสริมแต่งให้กับที่พักอาศัยได้หลายแนวทาง ทั้งแบบสมัยใหม่ แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง เป็นวัสดุซึ่งอายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกได้ไม่ง่าย แข็งแรงต่อความร้อนและแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่าย เป็นวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับคนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะมิจำเป็นต้องต้องบำรุงดูแลมาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสบาย ระบายความร้อนรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายในการติดด้วยตัวคุณเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถนำมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกไร้รอยเชื่อม อีกทั้งคือวัสดุที่เหมาะอย่างมากมาย กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากเอาไปติดเติมแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนพื้นผิวผนังข้างหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า สง่างามขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งถ้าหยิบมาแต่งเติมห้องอาบน้ำ ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่สวยเก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุซึ่งส่งมอบความภูมิฐานอีกทั้งสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ เพราะว่าในอดีตตาลหนังจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีสนนราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีแค่คนรวยหรือชนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แต่กระนั้นในสมัยนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้มีการคิดค้นหนังเทียมซึ่งมีคุณลักษณะไล่เลี่ยกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าบ้านอย่างประหยัดแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน
บันทึกการเข้า

GSA1200 Adventure

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้ Power Bank

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!