สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
ได้ข่าวไม่ใช่หรือมิอุปกรณ์คอมพิวเตอร์นั้นยิ่งใหญ่ไฉน
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
กรกฎาคม 20, 2018, 06:07:02 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที


หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้เพียง 900 บาท/ปีงานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ได้ข่าวไม่ใช่หรือมิอุปกรณ์คอมพิวเตอร์นั้นยิ่งใหญ่ไฉน  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
pramotepra222
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 10,528ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 06:39:56 AM »


เรื่องพัฒนาทางเทคโนโลยี ทำให้เราเก่งปฏิบัติราชการทุกอย่างได้เร็วขึ้น ก้าวหน้า พร้อมกับกอบด้วยพลังสมบูรณ์ ดัง computer ที่เราใช้กันอยู่ในยุคปัจจุบัน พร้อมด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เป็นโครงสร้างประธานที่จะทำเอาคอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้จริง ใครต่อใครอาจรู้จักมักจี่คอมพิวเตอร์กันใครต่อใคร แต่จะมีสักกี่คนที่เห็นประจักษ์ชิ้นส่วนจริง ๆ ว่าตัวประกอบของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้มีอย่างไรบ้าง มีพันธกิจและจุดสำคัญยังไง วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์กันคะ
 
1. CPU ซีพียู เป็นอุปกรณ์คอมที่สำคัญอื้อ เนื่องจากเป็นหัวใจที่เป็นเหตุให้ทุกสิ่งเป็นได้ทำการทำงานได้ เป็นตัวรับข่าวคราวที่อินพุทเข้ามา จากนั้นนับพร้อมกับส่งประกาศไปแสดงผลที่หน้าจอ และซีพียูก็มีหลายรุ่นที่ออกมาวางขายตามท้องตลาด และภายในปัจจุบันรุ่นล่าสุดของ intel i3, i5, i7
 
2. Moniter หน้าจอ เป็นส่วนของการแสดงผลประกาศ ทั้งการinputด้วยกันเอ้าท์พุทข่าวคราว ด้วยกันในครั้งนี้อุปกรณ์คอมชิ้นนี้ก็งอกงามไปมาก จากจอแก้ว เปลี่ยนแปลงเป็นจอ LCD พร้อมด้วยเป็น LED พร้อมทั้งวิวัฒน์ไปได้อีกไกล
 
3. Memory หน่วยความทรงจำ หรือไม่ที่เรียกง่ายๆ ก็เป็น RAM นั่นเอง มีชีวิตหน่วยความจำหลักพร้อมกับประธานของคอมพิวเตอร์ ที่ใช้ในการหักข่าวต่าง ๆ กับอีกต่างหากทำงานกักข้อบังคับของการให้คะแนนพร้อมทั้งกำลังทำหน้าที่อยู่ด้วย
 
4. Case เคส หมายถึงกล่องเนื่องด้วยถนอมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไว้ด้านใน หรือที่เรามักเรียกผิดว่ามันคือซีพียูนั่นแหละ ซึ่งชั้นในจะประกอบด้วยอุปกรณ์คอมที่เชื่อมต่อกันเพื่อจ่ายทำได้ตรวจนับได้ ดัง ซีพียู ใช่ไหมตัวชิปประมวลผล การ์ดจอ แรม เมนบอร์ด และมีพัดลมเข้าถึงตัวมาด้วยเพื่อถ่ายเทความร้อน
 
5. พาวเวอร์ซัพพลาย หมายความว่าอุปกรณ์คอมคอมพิวเตอร์ที่เป็นตัวกำจัดกระแสไฟฟ้า ให้กับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ซึ่งจะจำเป็นจะต้องมีการคำนวนกำลังไฟ ยิ่งมีอุปกรณ์คอมเด ตัวของพาวเวอร์ซัพพลายก็ยิ่งแตะต้องมีผลรวมวัตต์สูง เพื่อให้ให้กระแสไฟพอเพียงกับตัณหา
 
6. Keyboard คีย์บอร์ด เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการอินพุทข่าวคราว ป้อนข่าวสารแตกต่าง ๆ สัณฐานเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า พร้อมทั้งมีตัวตัวหนังสือทั้งไทยพร้อมด้วยอังกฤษ เพื่อใส่ประกาศเข้าไปในตัวเครื่อง พร้อมด้วยมีปุ่มฟังก์ชันต่าง ๆ ที่จำเป็นจะต้องต่อการใช้งาน อย่างไรก็ดีแห่งปัจจุบันนี้ก็อาจจะมีคีย์บอร์ดในแบบอย่างอื่น ก็แล้วแต่ความรู้สึกนึกคิดสร้างของผู้กำเนิด
 
7. Mouse เมาส์ เป็นอุปกรณ์คอมที่ใช้ในการชี้อัตรา เมาส์เป็นสิ่งที่อำนวยความปลอดภัยให้เราเชี่ยวชาญชี้ระดับที่มุ่งหมายได้โดยไม่ต้องยาก พร้อมด้วยเมาส์ก็จ่ายได้สองแบบเป็น แบบใช้ลูกกลิ้งกับแบบใช้แสง แต่ที่ปัจจุบันเมาส์ที่เป็นแบบลูกกลิ้งจะไม่ค่อยนิยมใช้กันต่อจากนั้น
 
8. Harddisk ฮาร์ดดิสก์ ทั้งเป็นอุปกรณ์คอมคอมพิวเตอร์พื้นที่ชดใช้คัดลอกข่าวคราวของคอมพิวเตอร์ พร้อมกับเป็นอุปกรณ์คอมที่ติดมาพร้อมทั้งกับตัวเครื่อง ด้วยกันมีต้นฉบับตำแหน่งแข็งกร้าวในการจัดเก็บตัวเก็บข่าวสารไว้ชั้นใน
 
9. Display Card การ์ดจอ ดำรงฐานะประเภทที่จับข้อมูลมาบอกผลที่หน้าจอ โดยการ์ดบางรุ่นจะเชี่ยวชาญนับได้ในตัวเอง จึงทำให้คอมพิวเตอร์ทำเร็วขึ้นด้วย ซึ่งตัวการ์ดบอกผลนั้นจะมีหน่วยความจำในตัวของมันเอง ยิ่งการ์ดจอมีหน่วยความทรงจำมาก ก็จะรับประกาศจากซีพียูจัดหามาสมบูรณ์ ซึ่งจะเอาใจช่วยให้การบอกผลบนจอภาพมีความไวสูงขึ้น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

ที่มา : http://www.cadillacbrochure.com/index.php?topic=287258.new#new

Tags : ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์,คอมพิวเตอร์
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้ Power Bank

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!