สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
เพิ่มเติมประสิทธิภาพบทความเพื่อโปรแกรมโพสได้ง่ายๆ ด้วย 4 เคล็ดลับเขียน หัวเรื่อง
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
กรกฎาคม 20, 2018, 11:50:06 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที


หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้เพียง 900 บาท/ปีงานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มเติมประสิทธิภาพบทความเพื่อโปรแกรมโพสได้ง่ายๆ ด้วย 4 เคล็ดลับเขียน หัวเรื่อง  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lnwneverdie2015
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 3,449


ราคามอเตอร์ไซค์มือสองแล้วก็จักรยานยนต์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในเมืองไทยปี 2017


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มกราคม 13, 2018, 11:41:10 PM »

หลายคน ซึ่งได้ทดลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อประชาสัมพันธ์ทำ maketingผ่านโซเซียลมีเดีย คงเอะใจว่า ต้องทำแบบไหนเพื่อกลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาสนใจพร้อมทั้งอยากกดคลิกอ่านContentซึ่งคุณได้สร้างขึ้นเพื่อโพสบนwebboardหลากหลาย แต่ทั้งนี้คุณทราบหรือไม่ว่าการเขียนชื่อเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความหมายมากขนาดไหน เพราะมันคือตำแหน่งแรกที่กลุ่มเป้าหมายจะพบ พร้อมทั้งประเมินว่า จะเข้ามาอ่าน หรือว่าจะปล่อยข้ามเลยไป ดังนี้ กระผมจึงขอแนะ 4 เคล็ดลับตั้ง ชื่อเรื่อง ที่ควรมีให้คุณได้ศึกษากันครับ
 


Title จำเป็นต้องเจาะจงพร้อมทั้งต้องใจ
การตั้งTitleจะต้องต้องใจรวมทั้งโดดเด่น ส่งผลให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกว่าน่ารับประโยชน์จากเนื้อหาเหล่านั้น จำต้องให้พวกเขาเชื่อว่าเรื่องซึ่งเรากำลังโน้มน้าวนั้นตรงกับความต้องการ โดยจากความชำนาญของผม ผู้ชมส่วนมากนั้นต้องการความรู้ที่เฉพาะ ให้ข้อมูลเงื่อนไขลุ่มลึกพอควร ไม่ได้ต้องการความรู้พื้นๆ ทั่วไป นั่นเป็นมูลเหตุว่าเพราะเหตุใดยูสเซอร์จึงต้องใช้งานคีย์เวิร์ดในการค้นหาในGoogle ดังนี้ การตั้งTitleก็ควรกำหนดอย่างชัดเจนว่าคอนเทนต์นี้กำลังเสนอประเด็นไหน ตัวอย่างเช่น หากจะมุ่งเสนอเกี่ยวข้องกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มอนามัยสร้างสรรค์ ลองกำหนดชื่อ 5 วิธีออกแบบอาหารกระป๋อง รูปแบบกล้วยๆ รวมทั้งดีต่อสุขภาพ หัวเรื่องซึ่งเลือกใช้สำหรับโปรแกรมโพสสมควรเฉพาะ มิใช่ธรรมดา กว้างๆ ทั่วไป

รู้กลุ่มลูกค้าของเรา
การตระหนักว่ากลุ่มลูกค้าเราเป็นใคร หรือเขาทั้งหลายมีรูปแบบอุปนิสัยยังไง มีดีมานด์ หรือไม่ก็ไลฟ์ไตล์คือแบบอย่างไหน นั่นก็คือปัจจัยซึ่งควรต้องตระหนักก่อนที่จะเริ่มต้นเขียนคอนเทนต์เพื่อโปรแกรมโพส ขณะเดียวกันTitleที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถดึงดูดให้กด รับชมได้มากกว่า เช่นว่า 15 สุดยอดแอพที่จำเป็นกับคุณแม่ลูกน้อย หรืออาจจะ 7 ข้อซึ่งท่านหลงใหลไวน์จำต้องจำใจเทสุดตัว  เพราะว่าผู้บริโภคเชื่อว่าเนื้อหาเหล่านี้ข้องเกี่ยวกับตนเอง จดจำเสมอว่าผู้คนค่อนข้างถูกใจหัวข้อซึ่งตนเองมีส่วนสัมพันธ์ด้วยสม่ำเสมอ

Titleสรุปความสาระสำคัญ
บางคราวแม้เราจะเขียนชื่อเรื่องบทความยอดเยี่ยม แต่กระนั้นพอมาอ่านเนื้อหาที่โพสลงในโปรแกรมโพสจบแล้วปรากฏว่าไม่มีเนื้อหาซึ่งเป็นประโยชน์เสียเลย เพราะฉะนั้น เพื่อนๆจำต้องแน่ใจว่าคอนเทนต์จำต้องตรงกับหัวเรื่องได้อย่างกระชับตรงประเด็นและมีคุณภาพโดยแท้จริง ไม่อย่างนั้นเพื่อนๆมีความเสี่ยงที่จะเสียความน่าไว้วางใจไป Titleควรตรงและสรุปสาระสำคัญบทความทั้งหมด ทั้งนี้ แนวทางซึ่งจะทำให้หัวเรื่องเป็นที่ดึงดูดมากขึ้น ลองดูใช้เทคนิคพวกนี้ เช่นว่าการจัดสรรออกเป็นหัวข้อเรื่องเล็กๆ ลำดับตัวเลข ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภค อ่านได้ไม่ยากขณะเดียวกันทันใจ และแต่งให้รู้สึกดูเร้นลับน่ากดลงไปรับชม หรือไม่ก็เปิดโดยคำถาม การจัดแสดงข้อมูลงานวิจัย รวมทั้งท้ายที่สุดคือเขียนเพื่อให้รู้สึกถึงน่าตระหนก โดยมันจะน่าเข้าไปอ่านยิ่งกว่า

วางคีย์เวิร์ดเพื่อ SEO เพิ่มเข้าไป
การวางKeyword สำคัญของท่านเข้าไปในหัวเรื่องเป็นประเด็นสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมีผลส่วนช่วยจัดอันดับในGoogle พร้อมทั้งถ้าว่าเป็นไปได้ต้องจัดวางKeywordช่วงต้นของTitleเนื้อหาที่จะเขียนโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย ทั้งนี้เพราะว่าจากการวิจัยเผยว่า ผู้คนจะสนใจอย่างยิ่งกับ 11 ตัวอักษรแรกของ URL หรือไม่ก็ชื่อเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าว่าคีย์เวิร์ดคือ เรื่องการออกแบบ จำต้องแทรกคีย์เวิร์ดตั้งแต่ตอนต้น ของTitle ตัวอย่างเช่น 17 แนวทางกราฟฟิกดีไซน์ ที่คุณจะต้องเริ่มต้นฝึกหัดได้ด้วยตัวเอง 
สุดท้ายกระผมมุ่ง หวังเพื่อให้คุณได้เขียนคอน เทนต์เพื่อส่งต่อกับกลุ่มเป้าหมายบนโปรแกรมโพสด้วยตนเอง หลายคนคงจะบอกว่าจ้างให้มืออาชีพมีประสิทธิภาพ สะดวกยิ่งกว่ามากมาย แถมไม่เปลืองเวลาด้วยซ้ำ อย่างไรก็ดีเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าคอนเทนต์ที่ว่า จ้างเหล่านี้จะมีคุณภาพ หรือให้ข้อเท็จ จริงกับผู้ซื้อของเรา จริงๆ  เพราะความรู้คือ เรื่องที่ผู้ อ่านอยากได้ เพราะฉะนี้คุณก็ควรจะมอบสิ่งที่ดีให้กับเขา ถึงแม้ท่านจะไร้ประสบการณ์หรือสร้าง คอนเทนต์ไม่เก่ง มิใช่อุปสรรค หากว่าได้ฝึกซ้อมแต่ง อย่างอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งเรียนหาความรู้เรื่องเทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม ผมเชื่อว่าจะมีข้อดีอย่าง สูงสำหรับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรแกรมโพสออโต้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้
บันทึกการเข้า

GSA1200 Adventure

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้ Power Bank

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!