สร้างรายได้ออนไลน์ กับ mMmGlobal
รักช่วยให้หลุดจากภาวะเศร้าใจ
หน้าแรก Help ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
มิถุนายน 20, 2018, 04:52:13 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  ข่าว: ห้ามโพสเกี่ยวกับการพนันทุกประเภท สินค้าและบริการ ละเมิดลิขสิทธิ์ 18+ และสิ่งผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนจะถูกแบน IP ทันที


หอพักเปิดใหม่-ชลบุรี "หอพักเย็นสบาย" มีโปรโมชั่น รีบจองด่วนก่อนห้องเต็ม!!!
ลงโฆษณาตำแหน่งนี้เพียง 900 บาท/ปีงานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง งานออนไลน์ได้เงินจริง

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: รักช่วยให้หลุดจากภาวะเศร้าใจ  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Luckyz0nl3
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 15,410ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2018, 04:50:20 AM »

โดยปกติแล้ว ภาวการณ์กลัดกลุ้มข้างหลังร่วมเพศ พบได้บ่อยได้ในผู้หญิง แม้กระนั้นนักวิจัยหลายๆคนศึกษาค้นพบว่าภาวการณ์นี้ก็เกิดขึ้นในผู้ชายได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากการ{มีเลิฟที่ไม่สมบูรณ์แบบ ผิดหัวใจ หรือมีอะไรที่ทำให้ชายหนุ่มๆหมดความมั่นใจในการ{มีเลิฟ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นภาวการณ์เหงาหงอยและก็นำมาซึ่งการทำให้รู้สึกเบื่อ สิ่งที่จำเป็นทางเพศต่ำลง รู้สึกกังวล อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่แข็ง หรือแข็งช้ารวมทั้งการไปไม่ถึงจุดสุดยอดในการ{มีเลิฟ ซึ่งบางครั้งอาจจะมีผลเสียต่อชีวิตแต่งงานอีกด้วย เพศชายบางบุคคลอาจมีอาการเศร้าใจแค่ชั่วครั้งชั่วคราวแค่นั้น แม้กระนั้นบางบุคคลมักจะเกิดขึ้นหลายครั้งและก็เป็นเวลานาน ชายหนุ่มๆไม่ควรปลดปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในภาวการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนานเหลือเกิน ซึ่งประเด็นนี้ควรจะได้รับการบำบัดฟื้นฟูเพื่อชีวิตรักของคุณมีความสุขถัดไป แล้วก็สิ่งที่คุณสุภาพบุรุษควรทำคือ สร้างเลิฟที่ดีแล้วก็สมบูรณ์แบบ หลายคู่ครองบากบั่นที่จะเอาชนะภาวะกลัดกลุ้มนี้ ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีและก็สมบูรณ์แบบสามารถทำให้ท่านผู้ชายหลุดพ้นจากสภาพการณ์นี้ได้ สำหรับในการมีรักทุกครั้งคุณสุภาพบุรุษควรจะปลดปล่อยและแสดงความรู้สึกผ่านทางร่างกายและสีหน้าท่าทางออกมาให้หมด ทั้งก่อนรวมทั้งระหว่าง{มีเลิฟ อย่ามัวแต่กั๊กหรือฝ่าฝืนไว้ ดังนั้นคุณควรจะทำให้มันรุ่มร้อนอารมณ์ที่สุดเพื่อให้เกิดความสำราญกับทั้งสองฝ่าย หรือลองทำอะไรบ้างที่อยู่ในรูปแบบใหม่เพื่อเร้าอารมณ์แล้วก็ทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นก็ได้ นอกเหนือจากนั้นหลัง{มีรักแล้วร่างกายกำลังกลับไปสู่สภาวะปกติก็ควรแสดงอารมณ์ต่างๆออกมาด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อเกิดความรู้สึกชื่นชอบและไม่รู้สึกวิตกใดๆเปิดใจคุยกับคู่ชีวิต อุตสาหะติดต่อสื่อสารกับคู่แต่งงานของคุณอย่างไม่อ้อมค้อม ได้แก่ เรื่องที่เกี่ยวกับความข้องเกี่ยว เรื่องที่ทำให้มีความรู้สึกกลุ้มใจ เรื่องที่อยากได้ให้เธอช่วย รวมถึงเรื่องเลิฟที่คุณอยากได้ เพราะเหตุว่าการได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคุณรักขณะที่คุณอยากเป็นสิ่งที่มีคุณภาพมากมายสำหรับเพื่อการช่วยให้คุณสุภาพบุรุษหลุดพ้นจากภาวการณ์ไม่มีชีวิตชีวานี้ ออกกำลังกายกับคู่รัก การออกกำลังกายกับแฟนนอกเหนือจากการที่จะทำให้ความเชื่อมโยงแล้ว ยังมีผลให้ร่างกายสามารถปลดปล่อยสารเอ็นดอร์ฟินหรือสารแห่งความสุขออกมาได้อย่างมาก ซึ่งสามารถต่อต้อนกับสภาวะเศร้าหมองได้ นอกเหนือจากนั้นยังช่วยทำให้หนุ่มๆมีรูปร่างที่ดีทำให้กระปรี้กระเปร่ากับตนเอง ทำให้มีความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการ{มีรักมากขึ้นอีกด้วย ขอความเห็นแพทย์ หากเพียรพยายามที่จะสร้างรักที่ก็ดีแล้วแต่ก็ยังไม่ถึงขนาดที่พอใจและยังคงรู้สึกถึงสภาวะกลัดกลุ้มอยู่ ควรรีบปรึกษาหมอผู้ชำนาญเพื่อวินิจฉัยให้คำปรึกษา หรือให้แพทย์จ่ายยาที่ช่วยกระตุ้นความต้องการหรือเสริมสมรรถนะทางเพศ เพื่อให้คุณสามารถสร้างรักที่ดีต่อไปได้ การ{มีรักที่ดีและก็สมบูรณ์แบบสามารถช่วยให้หนุ่มๆหลุดพ้นและลดจังหวะเสี่ยงที่จะเป็นโรคกลัดกลุ้มข้างหลัง{มีรักได้จริงๆทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสาเหตุอื่นๆอีกดังเช่น ถึงแม้ว่าโรคนี้จะมิได้กำเนิดกับผู้ชายทุกคน แม้กระนั้นก็อย่าชะล่าใจไปหากคุณผู้ชายคิดว่าตัวเองมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นก็ควรจะรีบแก้รีบหาทางออกโดยด่วนที่สุด เพื่อไม่ให้เรื่องดังกล่าว
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตรวจสอบที่นี่
บันทึกการเข้า

Luckyz0nl3
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 15,410ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2018, 01:52:58 PM »

ดันกระทู้ครับ
บันทึกการเข้า
Luckyz0nl3
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ: 0


กระทู้: 15,410ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2018, 12:25:16 PM »

ดันกระทู้ครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป:  

ผู้สนับสนุน ThaiEarnClub

ไม้เทียม ราคาไม้เทียม พลาสวูด แผ่นพลาสวูด ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท็อกซ์ ทำเว็บไชต์ กระเบื้องยางลายไม้ Power Bank

พบกับพวกเราได้บน Facebook - ขอบคุณทุกกำลังใจที่กด like ให้กับเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ThaiEarnClub.com. © Copyright 2011, All Rights Reserved.
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!